Khuyến mãi cực sốc khi mua đồng hồ nam Casio dây inox EQW-A1200-1A tại Gia Bảo

Bạn nghĩ rằng một chiếc đồng hồ thì có thể làm nên trò trống gì cho phong cách của một con người? Bạn sẽ phải rất ngạc nhiên trước những hiệu quả mà đồng hồ đeo tay có thể mang lại đấy. Và, để không phải chỉ là lời nói ngoa, hãy đến ngay Đồng Hồ Gia Bảo để thử nghiệm cùng với chiếc đồng hồ Casio nam EQW-A1200-1A đầy mạnh mẽ của hãng sản xuất đồng hồ danh tiếng đến từ Nhật Bản – Casio Japan Movement nhé!

 

ĐỒNG HỒ CASIO-EQW-A1200-1A

Một thiết kế đầy cá tính và mạnh mẽ từ trong từng chi tiết của chiếc đồng hồ đeo tay thể thao. Mặt đồng hồ màu đen với các góc cạnh đầy gai góc và cấu trúc phân tầng bởi những lớp đệm giữa hai mặt số phụ thật năng động và sang trọng vô cùng. Nhưng mặt đồng hồ nam Casio EQW-A1200-1A cũng {không kém phần|rất} tinh tế {khi sở hữu|với} những vạch số nho nhỏ mang gam màu trắng thơ ngây. Đối lập với màu đen của mặt đồng hồ, dây đeo đồng hồ nam casio dây inox EQW-A1200-1A được cấu tạo từ thép không gỉ cứng rắn mang ánh bạc lấp lánh bởi đã trải qua quá trình mạ ion bạc chất lượng. Từng miếng thép sáng bóng nối liền nhau thật hiện đại và mạnh mẽ.

CASIO-EQW-A1200-1A

Giá Bán : 1,700,000đ
Kiểu Dáng Theo Giới Tính : Nam
Kiểu Dáng Theo Chất Liệu : Đồng hồ dây sapphire
Chất Liệu Dây :
Chất Liệu Vỏ : Inox
Chất Liệu Mặt : Kính Cứng (chịu lực tốt)
Hãng Sản Xuất : Hàng công ty
Bảo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn
shop-ban-dong-ho-deo-tay-casio

Chiếc đồng hồ nam dây inox EQW-A1200-1A sẽ là dấu chấm than trong phong cách đầy sang trọng của bạn, là sự mở đầu một cách hoành tráng cho vẻ ngoài hoàn hảo!

DONG-HO-GIA-BAO-HINH-1

 

 

Check Also

Chuyên mua bán phụ tùng ô tô chính hãng tại TP.HCM

Thị trường phụ tùng ô tô ở TpHCM Chưa khi nào thị trường phụ tùng ô …