Kỷ niệm ngày cưới nên tặng quà gì cho người bạn đời của mình

Ngày cưới là ngày kỷ niệm không thể nào quên của các đôi vợ chồng. Thế bạn đã chuẩn bị gì để tặng người bạn đời của mình vào ngày đó chưa? Hãy chú ý đến sở thích của anh ấy/cô ấy, kết hợp với những gợi ý sau để chọn 1 món quà bất ngờ nhé:

  • Bạn có thể cùng bạn đời hâm nóng tình yêu bằng một chuyến đi nghỉ thú vị. Nếu tài chính cho phép các bạn có thể chọn du lịch tại những đất nước xa xôi nhưng tuyệt đẹp. Lên lịch trình có cả chuyến đi thật kỹ nhé, từ việc ăn uống, mua sắm, vui chơi đều làm nàng thích thú. Luôn mang theo máy chụp hình để ghi lại những giây phút ngọt ngào bên nhau nhé!

  • Một bữa sáng lạ mắt và ngon miệng sẽ làm ông xã bạn bất ngờ trước giờ đi làm. Tối hôm đó bạn hãy cùng anh ấy thưởng thức bữa tối do chính bạn nấu hoặc đặt tại nhà hàng yêu thích. Chuẩn bị quà tặng như đồng hồ, đây nịt…để tặng anh ấy. hai bạn cũng có thể xem phim cùng nhau và ôn lại kỷ niệm thời gian vừa qua. Giây phút nằm cạnh bên nhau trò chuyện sẽ tuyệt vời biết mấy.

  • Bạn cũng có thể nghĩ đến việc nâng giá trị nhẫn cưới bằng việc thay cho nàng chiếc nhẫn có giá trị hơn. Không quên khắc tên hoặc những lời yêu thương lên nhẫn bạn nhé.

  • Nếu 2 bạn thích sự hoành tráng, thích chung vui cùng bạn bè và người thân thì việc tổ chức một buổi tiệc tại một nhà hàng cũng là một cách kỷ niệm độc đáo. Hãy trang hoàng buổi tiệc thât hoành tráng theo cách của bạn. Trong buổi tiệc hãy tặn thêm cho nhau những món quà dễ thương như 1 bài thơ, 1 bức tranh hay đơn giản là lời nồng thắm khi phát biểu trước mọi người.

Check Also

Nên tặng quà gì cho nhân viên vào dịp tết

Một năm mới nữa lại sắp đến với tất cả chúng ta. Không khí cuối …