Home » Nhà Đất » Căn hộ » Lễ công bố hợp tác giữa Nam Long – Indochina Land – Căn hộ EHome 3

Lễ công bố hợp tác giữa Nam Long – Indochina Land – Căn hộ EHome 3

EHome 3 Tây Sài Gòn là sản phẩm thuộc dòng nhà ở “vừa túi tiền” EHome đã được Nam Long triển khai khá thành công trên thị trường với hơn 1.300 căn hộ được bàn giao từ năm 2008 cho đến nay.

Mới đây, dự án EHome 3 Tây Sài Gòn đã được Nam Long hợp tác cùng Indochina Land cùng phát triển. Hai bên sẽ cùng hợp tác phát triển theo tỷ lệ tham gia là 65% từ Nam Long và 35% của Indochina Land. Dự án này có tổng vốn đầu tư là 1.467 tỷ đồng.

le-cong-bo-hop-tac-giua-novaland-va-indochina-land

Lễ công bố hợp tác giữa Novaland và Indochina Land

Ông Peter Ryder, Tổng giám đốc Quỹ đầu tư Indochina Land cho biết một trong những yếu tố thúc đẩy công ty tham gia hợp tác là tầm nhìn dài hạn của Nam Long với dòng nhà “vừa túi tiền” có chất lượng trong kế hoạch phát triển 14.000 căn hộ EHome vào 5 năm sắp tới.

Ngoài ra, ông Peter Ryder còn chia sẻ: “EHome là sản phẩm phù hợp và đáp ứng được nhu cầu an cư của đại đa số người dân Việt Nam. Việc hợp tác với Nam Long thể hiện rõ cam kết hướng tới lợi ích xã hội của Indochina Land với tầm nhìn của một nhà phát triển bất động sản uy tín”.

Theo ông Nguyễn Xuân Quang, Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc Nam Long cho biết Indochina Land là quỹ đầu tư và là nhà phát triển Bất động sản quốc tế với nhiều năm kinh nghiệm và đầu tư thành công rất nhiều dự án tại thị trường Việt Nam. Việc hợp tác này sẽ mang lại nhiều giá trị cộng thêm cho dự án EHome 3 nói riêng và Công ty Nam Long nói chung.

“Điều này đảm bảo cho những bước tiến sắp tới của dự án EHome 3 và cho phép chúng tôi tiếp tục hoàn thiện năng lực tài chính để có thể mở rộng đầu tư phát triển các dự án bất động sản, tiếp tục phát triển bền vững trong tương lai”, ông Quang khẳng định.

Dự án EHome tọa lạc tại quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh gồm 2.000 căn hộ sở hữu 9.000m2 công viên cây xanh trung tâm, công viên cây xanh cho mỗi đơn nguyên, hồ bơi, trường tiểu học, câu lạc bộ cộng đồng, cửa hàng tiện ích… ngay trong nội khu.

Đến nay EHome 3 đã tiêu thụ 100% sản phẩm giai đoạn 1A gồm 331/331 căn, 93% sản phẩm giai đoạn 1B gồm 150/161 căn và 150/392 căn hộ EHome 3 giai đoạn 2A. Tất cả 331 căn hộ giai đoạn 1A đã tiến hành bàn giao cho đầu tháng 9 vừa qua.

Công ty Nam Long có hơn 20 năm kinh nghiệm phát triển bất động sản, vốn điều lệ của 995 tỷ, tổng tài sản 3.000 tỷ. Nam Long hiện có các cổ đông và đối tác chiến lược hàng đầu trên thế giới như ASPL, Nam Viet Ltd, Quỹ VAF…

Indochina Capital là một trong ba nhà quản lý tài sản hàng đầu của Việt Nam với các chiến lược quản lý quỹ riêng trong ngành bất động sản và chứng khoán. Công ty cũng cung cấp dịch vụ tài chính và dịch vụ tư vấn cho tập đoàn đa quốc gia và doanh nghiệp trong nước.

logo-nam-long

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Nam Long – Sàn giao dịch bất động sản

Địa chỉ: Số 06, Nguyễn Khắc Viện , P.Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

Gọi ngay chủ đầu tư Nam Long để được tư vấn tốt hơn về dự án

HOTLINE: 0909.332.599