Liên hệ sửa cáp quang Viettel số nào?

Dù rằng mạng lưới của Viettel rất không thay đổi và ít khi xảy ra thiệt hại, tuy nhiên tác vụ tuyệt đối sự cố từ nhà mạng hay từ khách hàng là quan trọng nhất để thực hiện sửa trục trặc. Một khi nhân viên giúp đỡ Viettel có đầy đủ thông số kỹ thuật thì tác vụ hướng dẫn khách hàng biện pháp fix gặp sự cố xảy ra vô cùng nhanh chóng.

72a36738d1d08e4d97f41cb1e002bf07

Báo sự cố dây cáp quang Viettel dính dáng số nào?

Với quý khách hàng đang sử dụng mạng Viettel, quý khách có khả năng gọi đến tổng đài miễn phí hoàn toàn 1800 8198. Khi có tín hiệu nghe máy thì nhấn phím 1, bước này nhấn phím 3. Tới đây khách hàng vui lòng nêu rõ tên chủ hợp đồng và trung tâm vị trí bản thân lắp internet với người làm công nghệ.

Làm sao để nhận biết là lỗi của tôi hay của internet Viettel

Khách có thể hỏi nhân viên đường truyền của Viettel tại khu vực đó có ổn định không, có ai tuyên bố rủi ro chưa. Nếu nhân viên giải đáp hướng dẫn bạn Phương pháp kiểm tra đèn báo tín hiệu trên modem và chắc chắn rằng đường truyền của Viettel ổn định và chưa có sự cố nào thì bạn chuyển sang phương thức phía bên dưới.

Nhân viên sẽ đề nghị bạn gỡ dây nguồn nối với nguồn điện của modem hoặc hub tương tác (nếu có). Đợi sau khoảng 2, 3 phút để có thể tóm được tín hiệu.

Tự sửa mạng internet tại nhà

Bình thường, nếu công nhân làm cho có bắt được tín hiệu hay không thì làm cách thức này hầu hết các lỗi về không kết nối được wifi hay tương tác được wifi tuy nhiên không vào mạng được đều được khắc phục xong.

Nếu như không thắng lợi, quý khách hãy kiểm tra các dây dẫn đã được cắm đầy đủ vào chưa, nguồn điện có ổn định không. tiến hành lại nhiều lần là thiệt hại sẽ được xử lý.

Với những quý khách chưa lắp cáp quang hãy quan tâm đến dịch vụ cáp quang viettel tại Cần Thơ với chi phí rẻ, cùng đường truyền ổn định ngay cả khi đang đứt cáp quang biển

Check Also

Khuyến mãi ưu đãi lớn khi đăng ký internet cáp quang FPT tốc độ nhanh tại TPHCM

Hiện nay thì dịch vụ lắp đặt internet cáp quang FPT tốc độ cao tại nhà giúp …