Màn hình siêu lớn 12,9 inch trên iPad Pro sẽ lên kệ vào cuối năm nay

Trong tương lai gần trong chỉ iPhone mà ipad cũng sẽ có kích thước màn hình lớn hơn. Đây quả là một tin vui cho các tín đồ của Trái Táo Khuyết.
http://iwamsn2012.ac.vn/wp-content/uploads/12_9_ipad_ipads_dark-800x450.jpg

Ipad sở hữu màn hình siêu khủng với kích thước 12,9 inch

Hiện nay, theo một số nguồn tin được cho là khá chắc chắn cho biết iPad sở hữu màn hình siêu khủng lên đến 12,9 inch sẽ được Apple trình làng vào khoảng cuối năm nay. Động thái này được xem là bước tiến  khá lớn trong việc Apple đã bắt đầu tập trung vào phân khúc thị trường tablet màn hình lớn để cạnh tranh với dòng Ultrabook lai máy tính bảng. Thêm vào đó, nhằm tối ưu cho thiết bị màn hình siêu khủng này của mình, Apple chắc chắn sẽ phải phát triển thêm một số ứng dụng làm việc mới trên iOS để tạo sự thuận tiện cho người dùng. Ngoài ra, nhiều tin đồn cũng cho biết, Apple sẽ tích hợp hệ điều hành Mac OS X của Macbook trong iPad Pro thế hệ mới nhằm tạo sự khác biệt đáng kể so với các thiết bị tiền nhiệm trước đó của hãng.

Mặc dù chưa có nhiều thông tin về cấu hình của iPad Pro tuy nhiên theo dự đoán sản phẩm này sẽ có hai phiên bản có hai độ phân giải khác nhau để tăng chất lượng hiển thị trên màn hình 12,9 inch. Cụ thể là 2K (1440×2560 pixel) và 4K (3.072×4.096 pixel). Khi màn hình full HD đang có chiều hướng quá bình thường và phổ biến thì đây thực sự là tin vui cho người dùng khi luôn mong muốn Apple sẽ tăng kích cỡ cho các thiết bị thông minh theo xu hướng của thị trường hiện nay ưa chuộng màn hình có độ phân giải 2K cùng 4K.

Check Also

Vì sao màn hình iPhone 5 dài hơn các đời iPhone trước

Mục lụcLý do màn hình iphone 5 dài hơnLý do thứ nhất:Lý do thứ 2: …