Home » Công nghệ » Mất nguồn, mất sóng iPhone phải làm sao?

Mất nguồn, mất sóng iPhone phải làm sao?

Mất nguồn hay mất sóng iPhone là 2 sự cố khiến chúng ta cảm thấy bực bội nhất. Vì lúc này chiếc điện thoại dường như trở nên vô dụng, không thể gọi, nhắn tin hay làm được việc gì cả. Để kiểm tra một cách chính xác nguyên nhân do đâu và để được tư vấn miễn phí cùng hướng khắc phục nhanh chóng hai vấn đề trên thì bạn hãy nhanh chóng ghé đến trung tâm kỹ thuật của Huy Dũng Mobile. Với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa các lỗi hư hỏng của iPhone từ các trường hợp nhẹ đến nặng nhất nên vấn đề khắc phục mất nguồn hay mất sóng iPhone thì chúng tôi luôn có cách giải quyết tốt nhất.

– Trường hợp mất nguồn: (các dòng iPhone 3, 3gs, 4, 4s, 5, 5s…)

+ Nguyên nhân: xung đột phần mềm; Phần cứng bị va đập làm ic bị ảnh hưởng

+ Hướng xử lý: trường hợp xung đột phần mềm chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí để khôi phục cho bạn. Chỉ trong 5 phút, chiếc điện thoại yêu quý có thể khởi động và sử dụng như bình thường. Nếu lỗi từ firmware, chúng tôi sẽ xử lý trong 30 phút để chạy lại chương trình cho máy. Trường hợp nghiêm trọng do hỏng ic, chúng tôi sẽ tư vấn, báo lỗi trực tiếp, mở tháo máy khi có sự đồng ý gửi sửa chữa, thay linh kiện từ khách hàng. Đồng thời ký xác nhận trên các linh kiện của máy, báo giá chính xác linh kiện thay thế.

– Trường hợp mất sóng: Nếu trường hợp này xảy ra với dòng 3G, 3GS thì bạn cầ kiểm tra lại việc unlock trước đó đã thực hiện hoàn tất chưa vì đó cũng là nguyên nhân dẫn đến mất sóng. Với các dòng iPhone khác thì nguyên nhân phần lớn là do ic công suất hoặc trung tần làm việc không còn tốt nên cần được kiểm tra xửa lý ngay.

Hướng xử lý: Bộ phận kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra theo quy trình, tìm nguyên nhân lỗi do đâu. Nếu là nguyên nhân phần mềm đơn giản chúng tôi sẽ xử lý nhanh chóng hoặc nếu liên quan phần cứng, chúng tôi sẽ tư vấn sửa chữa với linh kiện đảm bảo chính hãng, giá thành rẻ nhất, tốt nhất giúp khắc phục yếu sóng, mất sóng hiệu quả.
sua chua iphone