Mercedes – Benz GLK 250 đời 2014 mạnh mẽ cá tính

Xe Mercedes – Benz GLK 250 đời 2014 mạnh mẽ, sáng tạo. 

Xe Mercedes GLK 250 đời 2014 vẫn luôn là tâm điểm cuốn hút mọi cái nhìn mỗi khi lướt xuống đường. Mercedes Benz GLK 250 2014 với sở hữu thiết kế  mạnh mẽ pha với những đường nét sắc nhọn và uốn lượng tạo nên một thiết kế  đầy cuống hút đậm nét cá tính GLK mới 2014.

Nhìn từ Phía trước, Mẫu Xe Mercedes GLK 250 đời 2014 còn được trang bị cụm đèn pha uốn lượn đẹp mắt, thay thế cho những kiểu đèn vuông của những mẫu xe trước đó và  còn thêm dải đèn LED chiếu sáng sử dụng ban ngày nằm giữa hốc hút gió tạo nên diện mạo hiện đại và cá tính của mẩu xe nay. Bộ màn lưới tản nhiệt của xe và các hốc hút gió cũng được Mercedes  thay mới.

Cản trước được thiết kế phong cách thể thao hơn các model trước , nổi bật với logo Mercedes benz GLK ba cánh đầy kiêu hãnh của dòng xe này thể hiện vị thế đẳng cấp. Lưới tản nhiệt được mở rộng, 2 nan thay cho kiểu 3 nan,  điều này mang lại cho quý khách có được cái nhìn tổng quát về toàn bộ phần đầu  xe Mercedes GLK 250 đời 2014 trở nên chắc chắn hơn, mạnh mẽ hơn và cũng sang trọng hơn.

Với Thiết kế thân xe là sự  kết hợp của  các yếu tố cổ điển kết hợp từ 1 xe địa hình và 1 xe thể thao hạng sang mang cho xe Mercedes benz GLK 250 đời 2014 những vẻ đẹp rất cá tính riêng biệt, góc cạnh đầy vẻ thanh thoát, mang đến cho bạn cảm giác lái phấn khích đến bất ngờ.

Một số hình ảnh chi tiết của chiếc Mercedes – Benz GLK 250 đời 2014

 

 

 

 

 

 

Check Also

Mua yến sào Nha Trang Khánh Hòa cao cấp ở đâu tại TpHCM

Yến sào là một loại thực phẩm quý hiếm và giàu dinh dưỡng, giúp bồi …