Home » Tin tổng hợp » Món quà đáng yêu dành cho các thiên thần nhỏ

Món quà đáng yêu dành cho các thiên thần nhỏ

Không chỉ đơn thuần là những món đồ chơi giải trí, những món quà đáng yêu sau đây còn là cách để các ông bố bà mẹ dạy cho trẻ những bài học trí tuệ đơn giản đầu đời
1. Chú cún con đáng yêu.
Chú cún không chỉ là một chú chó bông dễ thương, nó còn được thiết kế gồm nhiều bài hát và những trò chơi thú vị. Chơi với chú cún này chính là cách để các bé nhớ được các bài hát, các giai điệu ngộ nghĩnh, không chỉ vậy, các bé còn dần dần nhận diện được mặt chữ được vẽ trên người chú cún, một cách học rất tự nhiên. Chú cún bông cũng tập cho bé có thói quen yêu thương và quý trọng các loài động vật.


Chú cún ngộ nghĩnh với đầy những chữ cái trên người

2. Hộp IQ đa năng
Với chất liệu gỗ cây cao su đẹp và bóng sạch, đặc biệt an toàn với các bé, chiếc hộp IQ là một trong những đồ chơi có tính giáo dục cao. Khi chơi với chiếc hộp IQ, các con của bạn sẽ dần nhận biết được các hình khối (hình tam giác, hình tròn, ngôi sao, bông hoa…), màu sắc thông qua những lỗ thủng trên thân hộp. Hơn nữa, các bé sẽ được rèn luyện cả sự khéo léo cho đôi tay và sự nhanh nhạy của đôi mắt để lăn những quả bi nhỏ trên đường rãnh có sẵn. Chiếc đồng nhỏ xíu, vui nhộn cũng là món đồ chơi nhiều bé yêu thích trong chiếc họp IQ này.

3. Chiếc xe đẩy đa năng
Với chiếc xe đẩy đa năng, tin chắc rằng không chỉ có các bé trai yêu thích, mà nó sẽ thu hút cả các bé gái nữa. Chỉ cần ngồi chiếc xe, dùng hai chân đẩy về phía trước là các bé đã có cả một cuộc đua hoặc cuộc phiêu lưu cùng các bạn. Chiếc xe không chỉ di chuyển theo một đường thẳng duy nhất, mà nó còn có thể rẽ theo nhiều hướng giúp bé càng thấy thích thú hơn với hành trình của mình. Chiếc xe được thiết kế rất đẹp với kiểu dáng độc đáo, với chất liệu gỗ, được sơn với màu sáng, bắt mắt và rất an toàn. Xe đẩy đa năng sẽ giúp các bé có thể rèn luyện thể lực khi các bé còn là những cô bé, cậu bé nhỏ tuổi.


Chiếc xe đẩy độc đáo với nhiều màu sắc đáng yêu

4. Đoàn tàu học chữ ngộ nghĩnh

Đoàn tàu với màu sắc của cầu vồng này sẽ là một học cụ đáng yêu và hiệu quả để các bé sắp sửa vào lớp một có thể làm quen với mặt chữ, phát âm… giúp bé phát huy khả năng quan sát, nhận biết và sự khéo léo khi sắp xếp logic các khối gỗ.
Đây không chỉ là một đoàn tàu đơn thuần, chúng có thể được ghép nối, tháo dỡ hoặc kéo dài, thậm chí với các khối gỗ, các bé còn có thể thỏa sức sáng tạo nên các tòa nhà, lâu đài mà mình yêu thích. Được đánh giá là món đồ chơi giúp bé phát triển tối đa khả năng kết nối với mọi vật xung quanh. Tiếng việt của bé sẽ phát triển dần dần cùng với sự giúp đỡ của món đồ này


Các bé có thể rèn luyện tiếng Việt thông qua bộ đồ chơi này