Home » Tin tổng hợp » Món sườn sốt BBQ cay nồng đốt nóng bữa tiệc ngoài trời

Món sườn sốt BBQ cay nồng đốt nóng bữa tiệc ngoài trời

Xiên nướng rau củ, bò cuộn phô mai, cá nướng muối ớt,… đã dần trở nên khá quen thuộc trong các bữa tiệc nướng ngoài trời. Hãy thử đổi mới và làm nóng bữa tiệc với món sườn sốt cay thấm “bia” nào.

mon-suon-sot-BBQ

Nguyên liệu cần chuẩn bị: 4 miếng sườn heo tươi, hành lá, ớt hiểm, ngò rí, tỏi băm, bột ngô; Gia vị: tương ớt, tương cà, sữa đặc có đường, muối, tiêu và rượu trắng, hạt nêm, nước tương, mật ong.

Cách làm:

  • Đầu tiên, bạn rửa sườn bằng rượu pha với một chút muối, rồi ngâm sườn trong vòng 2 phút. Sau đó, rửa sạch sườn lại với nước.
  • Cắt nhỏ hành lá, ngò rí, ớt xắt nhuyễn.
  • Ướp sườn với muối, tiêu, nước tương, hạt nêm, bột ngô, hành lá và ngò rí trong vòng ít nhất 30 phút.
  • Bắt nước sôi, khi nước sôi già cho sườn vào hấp cách thủy trong vòng 10 phút để sườn thấm gia vị hơn và khi nướng thịt cũng mềm hơn.
  • Tiếp theo, chúng ta sẽ làm sốt BBQ cay nồng bằng cách trộn một ít sữa đặc có đường, tương ớt, ớt xắt nhuyễn, tương cà, nước tương, mật ong, tỏi xay và một ít dầu ăn theo tỉ lệ bằng nhau nhé.
  • Sau đó, ướp sườn một lần nữa với sốt BBQ cay nồng trong vòng ít nhất 30 phút.
  • Khi nướng thịt chúng ta có thể phết thêm sốt cay BBQ để thịt nướng thêm phần thơm ngon bạn nhé.

Dịch vụ nướng đồ ăn là dịch vụ uy tín giúp bạn chuẩn bị tất tần tật cho buổi tiệc nướng ngoài trời thêm hoàn hảo, từ khâu chuẩn bị món ăn, bếp lò, dụng cụ ăn đến khâu tổ chức các chương trình văn nghệ, hoạt động đội nhóm giúp cho bữa tiệc nướng ngoài trời của bạn thêm phần gần gũi và ấm cúng.

Hãy truy cập ngay website của nướng tại nhà:nuongtainha.vn để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những công thức nấu ăn hấp dẫn của dịch vụ nướng tại nhà nhé

 logo-nuong-tai-nha-gia-re-tai-tphcm