Mua bán laptop Dell, Asus, Arer, Vaio I3, I5, I7 cũ, uy tín, giá rẻ tại Tp.HCM

Ngày nay, khi công nghệ thông tin ngày càng phát triển như vũ bão thì nhu cầu sử dụng máy vi tính của người dân lại càng tăng lên, đặc biệt là laptop bởi vì tính linh động, tiện lợi, có thể mang đi nhiều nơi của nó. Tất cả từ già cho đến trẻ, từ người đi làm cho đến học sinh, hầu như ai ai cũng cần laptop nhằm phục vụ cho mục đích công việc, học tập và giải trí của mình. Nhưng không phải bất cứ người nào trong số họ đều có đủ điều kiện để tậu về một chiếc máy mới trị giá tới vài chục triệu đồng. Và sự lựa chọn phù hợp nhất lúc này là mua laptop cũ giá rẻ.

Tuy nhiên, lại có một vấn đề được đặt ra ở đây, đó là giữa thị trường mua bán laptop cũ vàng thau lẫn lộn của thành phố Hồ Chí Minh, làm sao để tìm được một trung tâm uy tín, chất lượng với giá cả phải chăng nhất. Và câu trả lời cũng như lời khuyên chân thành của chúng tôi chính là cơ sở LAPTOP TRIỀU PHÁT 1017/3 Lạc Long Quân – Phường 11 – Quận Tân Bình.

Trung tâm Triều Phát chuyên mua bán laptop cũ giá rẻ với đa dạng các chủng loại, mẫu mã như  Dell, Asus, Acer, Vaio I3, I5, I7, HP, IBM, Lenovo, Samsung, Toshiba…, hàng được nhập về thường xuyên để khách hàng thoải mái chọn lựa. Nơi đây cam kết chỉ bán laptop chính hãng, nguyên zin 100%, ngoại hình máy còn mới đẹp từ 95% đến 100%; tuyệt đối không mua bán máy bị lỗi, kém chất lượng hay đã qua sửa chữa, thay thế linh kiện. Mỗi laptop được chờ bán đều có hình thật trên website để quý khách tiện tham khảo, giá được đưa ra đảm bảo vô cùng cạnh tranh.

Đặc biệt, Triều Phát là cơ sở mua bán laptop cũ ở thành phố Hồ Chí Minh không chỉ quan tâm đến vấn đề giá rẻ mà còn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Điều này một lần nữa được thể hiện thông qua chế độ chăm sóc hậu mãi chu đáo của trung tâm. Khách hàng sau khi mua laptop nếu gặp trục trặc gì thì có thể đem đổi trong vòng 3 ngày, được hưởng thời gian bảo hành từ 1 – 12 tháng tùy vào loại máy, được hỗ trợ các dịch vụ như vệ sinh, cài đặt phần mềm… suốt đời. Bởi vậy, bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy an tâm và hài lòng khi sử dụng các sản phẩm tại đây.

Đừng chần chừ gì nữa, nếu cần tìm một trung tâm mua bán uy tín, bảo hành chu đáo, giá cả cạnh tranh về mặt hàng laptop cũ giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh, hãy liên hệ ngay với Laptop Triều Phát.

laptop-trieu-phat

Địa chỉ: 1017/3 Lạc Long Quân, P 11, Q Tân Bình – TpHCM