Mua căn hộ Vinhomes Central Park Tân Cảng theo phong thủy

Căn hộ Vinhomes Central Park Tân Cảng – Chung cư cao cấp Quận Bình Thạnh

Liên hệ chủ đầu tư dự án Vinhomes Central Park để có chiết khấu tốt

HỖ TRỢ NHIỆT TÌNH: 09.199.09.399

Xu hướng của gia chủ hiện đại thường rất quan trọng hóa việc xem phong thủy cho căn phòng chuẩn bị mua của mình, vì thế đòi hỏi nhân viên môi giới không những chuyên nghiệp về tư vấn bất động sản mà còn phải giỏi về phong thủy. Để chủ nhân tiện xem các thông tin phục vụ cho việc mua căn hộ. Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng hướng dẫn sơ qua thông tin cần xem trước khi mua căn hộ Vinhomes Central Park.

can-ho-vinhomes-central-park-tan-cang-sai-gon

Những điều cần biết khi mua căn hộ Vinhomes Central Park

Bước thứ nhất: Quý khách xem mình thuộc cung mạng nào đối với mỗi năm sinh và giới tính lại có một cung mạng riêng, nên nhà đầu tư sẽ biết được mình thuộc cung nào, ngũ hành là gì, trạch nào ( đông tứ trạch hay tây tứ trạch )

Bước thứ hai: Ứng với mỗi trạch quý khách sẽ xác định được mình hợp với các hướng nào và các hướng không hợp.( đông tứ trạch có các hướng hợp là chính bắc, chính nam, chính đông và đông nam; tây tứ trạch với các hướng hợp là tây bắc, tây nam, chính tây và đông bắc).

Bước thứ ba: ứng dụng vào việc chọn mua căn hộ hợp theo cung mạng mình sao cho tương sinh tương khắc.Đối với quý khách có mạng là đông tứ trạch thì nên chọn hướng cửa chính, hướng view, hướng ban công, hướng bếp, hướng phòng ngủ theo hướng chính bắc, chính nam, chính đông và đông nam là tương sinh tương khắc. Còn các hướng nhà vệ sinh, tủ âm tường, hướng rác, hướng nhà kho theo hướng tây bắc, tây nam, chính tây và đông bắc là tốt, tránh được các điều xấu cho ngôi nhà của bạn.

 • Xem hướng cửa chính
 • Xem hướng view
 • Xem hướng bếp
 • Xem hướng phòng ngủ
 • Xem hướng nhà vệ sinh
 • Xem hướng tủ âm tường

Ngoài ra việc chọn tầng cho tương sinh theo phong thủy cũng rất quan trọng; theo âm dương ngũ hành thì:

   • Tầng 1 và 6 là thuộc hành thủy
   • Tầng 2 và 7 thuộc hành hỏa
   • Tầng 3 và 8 thuộc hành mộc
   • Tầng 4 và 9 thuộc hành kim
   • Tầng 5 và 10 thuộc hành thổ
Hành thủy thuộc tầng 1 và 6; đối với tầng 4 và 9 cũng hợp vì 2 tầng này thuộc hành Kim, theo âm dương ngũ hành thì Kim sinh thủy, chính vì vậy sẽ là tương sinh, rất tốt cho bản mệnh gia chủ. Tầng 3 và 8 cũng được vì 2 tầng này thuộc hành mộc, mộc và thủy là tương sinh, tầng 2 và 7 cũng tạm được, 2 tầng này thuộc hỏa, và thủy khắc hỏa ( hành thủy sẽ khắc chế được hành hỏa). nên cũng tạm được,còn kiêng tầng 5 và 10 vì 2 tầng này thuộc hành thổ; thổ khắc thủy.

Hành hỏa thuộc tầng 2 và 7, tầng 3 và 8 cũng rất tốt vì 2 tầng này thuộc hành mộc, càng tăng vượng tài vượng khí cho gia chủ vì mộc sinh hỏa; tầng 5 và 10 cũng tốt cho gia chủ, riêng tầng 1 và 6 thì nên kiêng vì thủy khắc hỏa.

Tương tự chúng ta sẽ có các tầng tiếp theo phù hợp với hành mộc, kim, thổ.

Về tuổi (Địa chi) theo ngũ hành như dịch học nêu ra như sau:

Tuổi Tý hành thuỷ, Sửu hành thổ, Dần hành mộc, Mão hành mộc, Thìn hành thổ, Tỵ hành hoả, Ngọ hành hoả, Mùi hành thổ, Thân hành kim, Dậu hành kim, Tuất hành thổ, Hợi hành thuỷ.

Để quý khách hàng dễ dàng nhận ra mình hợp với tầng nào, tương sinh tương khắc ra sao thì chúng ta dựa vào mối quan hệ tương sinh, tương khắc như sau:

Tương sinh: Kim sinh Thuỷ, Thuỷ sinh Mộc, Mộc sinh Hoả, Hoả sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Mối quan hệ tương khắc như sau: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thuỷ, Thuỷ khắc Hoả, Hoả khắc Kim…

Để được sự thuyết trình chuyên sâu về chọn căn hộ Vinhomes Central Park theo phong thủy Quý khách hàng vui lòng gọi tới sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng để nhận được sự tư vấn chính xác và nhiệt tình nhất.

img_543c95dba1e49Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng

Địa chỉ: 127A Nguyễn Cao, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM

Website: www.datvanggroup.com – Email: [email protected]

HOTLINE: 09.199.09.399 – 09.199.77.199

Check Also

can-ho-sunview-town-gia-re

Tại sao nên quyết định mua căn hộ Sunview Town đạt tiêu chuẩn Singapore

Đất Xanh Group mở bán Căn hộ Sunview Town đạt chuẩn Singapore Được nằm ngay …