Home » Cân điện tử » Tư vấn mua bán cân xe tải 40 60 80 100 tấn với giá rẻ

Tư vấn mua bán cân xe tải 40 60 80 100 tấn với giá rẻ

Ngày nay để có thể chọn lựa cho mình 1 thiết bị cân ôtô điện tử ưng ý, Khách hàng nên biết qua 1 vài thông tin về cân điện tử và thiết bị cân ôtô trước khi quyết định lựa chọn mua sản phẩm.

Để có thể lựa chọn cho mình hoặc cty mình 1 sản phẩm cân xe tải ưng ý, Khách hàng cần chú ý 1 vài điểm như sau :

Lựa chọn mức cân tối đa
Khả năng cân tối đa của cân xe tải cần phù hợp với yêu cầu thực tế của người mua và dự tính dành cho tương lai bởi điều này ảnh hưởng quan trọng đến việc tính toán kết cấu của bàn cân, liên quan đến giá trị đầu tư.

VD: chi phí cho sản xuất cân điện tử ô tô 60 tấn80 tấn sẽ không giống nhau vì cấu tạo khung bàn cân của cân xe tải 80 tấn yêu cầu phải chắc chắn hơn bởi vậy sẽ tốn khá nhiều sắt thép hơn , nếu so sánh cân xe tải 60t và 80t có kích thước bàn cân giống nhau.

Lựa chọn kích thước bàn cân xe tải:
Cần chọn lựa kích thước bàn cân phù hợp với chiều dài xe thường cân để có thể tránh hao phí tiền bạc và diện tích bố trí sản phẩm cân đo ngoài đường lên cân còn có đường tránh. Kích thước bàn cân thường có những quy cách như sau: chiều ngang thường là 3m hay 3.2m còn chiều dài có các mức như sau :8m, 10m, 12m, 14m, 16m, 18m…. Kích thước bàn cân càng dài , giá cả nguyên vật liệu để sản xuất sẽ nhiều hơn.

Chất liệu của khung bàn cân ôtô:
Khung bàn cân xe tải là bộ phận cực kỳ quan trọng nhất bảo đảm sự chắc chắn và ổn định dài lâu của cân điện tử, khung bàn cân lại chiếm tỷ trọng lớn trong giá cả và đa số được sản xuất tại Việt Nam, tùy thuộc vào mục tiêu phục vụ của nhà sản xuất mà thị trường có ba kiểu cấu tạo khung bàn cân:

  • Bàn cân xe tải bê tông, khung thép
  • Bàn cân ôtô thép, cấu tạo bằng tôn dập chữ U (những dầm chịu lực chính của bàn cân là tôn U uốn chạy dọc theo bàn cân).
  • Bàn cân thép, cấu tạo bằng thép I đúc nguyên thanh nhập khẩu (những dầm chịu lực chính của bàn cân là thép I đúc nguyên thanh như I300, I450, I600 tôn U uốn chạy dọc bàn cân).

Tóm lại, chọn lựa kết cấu bàn cân rắn chắc luôn mang lại hiệu quả kinh tế rất nhiều cho người dùng cho dù giá cả đầu tư ban đầu rất nhiều tuy nhiên các nhà đầu tư sẽ giảm thiểu được những chi phí sửa chữa sau này mà đôi khi không tính trước được.

Lựa chọn kiểu lắp đặt cân điện tử ô tô chìm hay nổi:
Tùy thuộc vào vị trí và thế đất của Cty cân điện tử.

-Lắp cân ô tô nổi: Đặt hoàn toàn ở trên mặt đất do đó việc bảo trì không nhiều, vệ sinh dễ dàng nhanh lẹ.Không bị ảnh hưởng nhiều của môi trường bên ngoài, chi phí xây dựng móng cân thấp.

– Nhược điểm: Chiếm rất nhiều diện tích làm đường dốc lên xuống.

– Lắp cân ôtô chìm: Đặt chìm hoàn toàn ở dưới đất bởi vậy chỉ chiếm diện tích đúng bằng kích thước của bàn cân. Không gây ảnh hưởng đến mỹ quan chung của nhà máy.

– Nhược điểm: Hầm cân chìm giá cả thi công lớn. Phải làm vệ sinh định kỳ do xác động vật rơi xuống, phải bơm nước khi mưa xuống nếu không nước ngập sẽ làm hỏng cảm biến của cân.Dễ bị chuột làm tổ và cắn đứt dây tín hiệu của cân .

Lựa chọn thiết bị cân điện tử ôtô :
Hiện nay trên khắp thế giới có rất nhiều hãng sản xuất thiết bị cân điện tử, trong số đó có hãng Mettler Toledo là 1 trong các tập đoàn hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực này.

Sản phẩm cân xe tải điện tử được phân ra làm hai loại chính: thiết bị số (DIGITAL) và thiết bị tương tự (ANALOG).

–    Thiết bị số có tính chính xác và tính năng tiên tiến hơn rất nhiều lần so với những thiết bị tín hiệu analog.

–   Chức năng & ứng dụng của thiết bị: càng đa dạng, giá càng đắt.

Chọn lựa nhà sản xuất:
Để có thể yên tâm rằng thiết bị mình chọn lựa có chất lượng hay không, khách hàng nên lựa chọn nhà sản xuất sản phẩm có thương hiệu và đơn vị cung cấp dịch vụ có kinh nghiệm, chất lượng bảo đảm hàng chính hãng.

Với 1 số gợi ý nho nhỏ như trên, chúng tôi hi vọng người mua sẽ chọn lựa cho mình được một thiết bị cân điện tử đúng ý, thích hợp với sự đầu tư của mình.

Chúng tôi là đại lý chính thức của hãng cân điện tử Mettler Toledo ở Việt Nam, ngoài ra chuyên nhập khẩu và cung cấp thiết bị của các hãng lớn khác như Ohaus, Yaohua, Zemic, KELI, Excell,… cho nên Việt Mỹ có đủ khả năng cung cấp thiết bị phong phú với rất nhiều mức giá khác nhau, thích hợp với quỹ đầu tư của khách hàng