Home » Bài viết hay » Mua Khẩu Trang Vỉa Hè Giá Rẻ – Lý Do Khiến Da Bị Ngứa và Rát

Mua Khẩu Trang Vỉa Hè Giá Rẻ – Lý Do Khiến Da Bị Ngứa và Rát

Trong thời tiết nắng nóng như hiện nay, các vật trang giúp con người chống nắng được sử dụng rất nhiều và khẩu trang là một trong những sản phẩm đó.

Khi tham gia giao thông trên đường bạn có thể dễ dàng nhận thấy khẩu trang được đổ bán rất nhiều trên vỉa hè, với nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau, đặc biệt giá rất rẻ. Khách hàng thường thấy sản phẩm có giá rẻ là mua, tuy nhiên những khẩu trang bán ở vỉa hè này lại là nguồn gốc gây bệnh cho người dùng. Bụi bẩn, khói dơ trên đường sẽ dính lại trên những khẩu trang đó mà khách hàng hoàn toàn không để ý tới. Mặc dù rất dày, rất đẹp, tuy nhiên những khẩu trang này lại không thể bảo vệ sức khỏe của người dùng.

Chất lượng sản phẩm như thế nào, nguồn gốc từ đâu thì tới cả người bán hàng cũng không biết được. Các sản phẩm này được nhập từ thương buôn và đổ bán trên vỉa hè, khách hàng có người mua tới 2-3 chiếc để sử dụng.

Không quan tâm tới chất lượng cũng như xuất xứ của sản phẩm, có nhiều người tiêu dùng khi sử dụng những loại khẩu trang này đã mắc phải một số bệnh. Tuy đã giặt và phơi nắng, thế nhưng những khẩu trang bán ngoài vỉa hè như vậy hoàn toàn không thể đảm bảo an toàn. Người tiêu dùng thường bị: dị ứng, mẩn ngứa, rát mặt…..Khẩu trang là nơi “ẩn núp” của các loại vi khuẩn gây ra các bệnh về hô hấp và dễ dàng lây lan ra cộng đồng.

Với thói quen sau khi mua khẩu trang về sử dụng liền hoặc không thường xuyên giặt khẩu trang sẽ là nguyên nhân gây phản tác dụng của những chiếc khẩu trang bảo vệ sức khỏe của con người. Vì vậy, để sức khỏe của bạn luôn được tốt, hãy mua khẩu trang có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn. Giặt và phơi nắng trước khi sử dụng.Sử dụng khẩu trang có chất liệu tốt và thường xuyên thay đổi khẩu trang.