Mua mã thẻ game online Con Đường Tơ Lụa – Mua thẻ Oncash giá rẻ

Mua mã thẻ game online Con Đường Tơ Lụa – Mua mã thẻ Oncash online

Chắc hẳn cái tên Con Đường Tơ Lụa không còn xa lạ gì với các game thủ. Game Con Đường Tơ Lụa do VDC-Net2E phát hành, với bối cảnh con đường tơ lụa huyền thoại trong lịch sử, có thể nói đây là tuyến giao thông thương nghiệp lớn tạm bợ cổ đại giữa Trung Quốc và Châu Âu. Để chơi được Con Đường Tơ Lụa, người chơi phải tạo nhân vật. Người chơi có thể chọn nhân vật của mình theo 1 trong 2 trường phái: Châu Âu hoặc Châu Á. Để điều khiển nhân vật, bạn cần dùng bàn phím hay chuột. Nếu dùng chuột, người chơi chỉ chuột xuống đất sẽ thấy xuất hiện một vòng tròn trắng trên mặt đất chỉ nơi bạn muốn di chuyển đến, nhân vật của bạn sẽ di chuyển tới điểm đó. Nếu dùng bàn phím, người chơi dùng các mũi tên lên xuống, trái, phải để di chuyển nhân vật. (Xem thêm mua thẻ Oncash)

Khi hoàn tất nhiệm vụ tân thủ, người chơi sẽ được thương điểm kinh nghiệm kỹ năng và điểm kinh nghiệm nhân vật. Tổng hợp đủ số kinh nghiệm người chơi sẽ được nâng. Trong hệ thống kỹ năng của Con đường tơ lụa, có sự khác biệt giữa nhân vật Châu Âu và Châu Âu. Nhân vật của bạn sẽ hưởng được điểm kỹ năng trong quá trình luyện cấp. Điểm kinh nghiệm sẽ giúp nhân vật lên cấp còn điểm kinh nghiệm kỹ năng sẽ giúp nhân vật tăng điểm kỹ năng. Khi đạt tới cấp 20, nhân vật sẽ được chọn 1 trong 3 nghề: thương lái, đạo tặc và bảo tiêu. Đây cũng là hoạt động vui nhộn nhất trong game. Vì khi nhà buôn đi buôn sẽ gặp đạo tặc và cần có bảo tiêu bảo vệ. ( Xem thêm mua mã thẻ Oncash)

Với hệ thống trang bị giáp trụ, vũ khí, nhân vật của bạn sẽ được tăng thêm sức mạnh chiến đấu. Trang bị trong Con đường tơ lụa được phân thành các loại khác nhau, tương ứng với các màu chữ khác nhau và sức mạnh chỉ số khác nhau. Người chơi có thể nâng cao sức chịu đựng của trang bị hoặc nâng cao chỉ số trang bị nhằm giúp nhân vật có thêm sác xuất thắng kẻ thù. Người chơi có thể lập ra tổ đội khi nâng level để cùng nhau đương đầu và nhận được chỉ số thưởng cao hơn. (Xem thêm Mua card game)

Tại Việt Nam, trò chơi Con đường tơ lụa được phát hành theo hình thức chơi miễn phí, nhưng trong game vẫn có các tính năng bán vật phẩm bẳng tiền thật. Bạn phải nạp tiền hoặc mua mã thẻ game online để có thể mua đồ. Để mua mã thẻ game silk bằng mã thẻ Oncash cho Con đường tơ lụa, bạn đăng nhập Ongate.vn và chọn Mua mã thẻ Oncash. Bạn điền đầy đủ thông báo và làm theo hướng dẫn, sau đó chọn xác nhận. Nhưng nếu đang trong cuộc chơi mà người chơi phải thoát ra và thực hành nhiều thao tác như vậy, có nhẽ sẽ không game thủ nào cảm thấy thoải mái. Để giải quyết được vấn đề này, game thủ vẫn duy trì cuộc chiến, chỉ cần 1 Click vào website ipay.vn, thao tác mua thẻ game khôn xiết đơn giản và mau chóng. Bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin, trong thời gia không tới 3 phút, account của bạn đã có Silk. giờ mặc sức chống chọi mà không phải sợ thiếu silk mua vật phẩm nữa nhé các game thủ. Tới với ipay.vn, dịch vụ hoàn hảo, đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7, bạn sẽ chưa bao giờ cảm thấy ưng ý và tuyệt trần đến như vậy!

Nguồn: http://news.ipay.vn/

Check Also

Nên tặng quà gì cho nhân viên vào dịp tết

Một năm mới nữa lại sắp đến với tất cả chúng ta. Không khí cuối …