Home » Cân điện tử » Mua Ngay Thiết Bị Cân Điện Tử Xe Tải Giá Rẻ Cao Cấp Chất Lượng

Mua Ngay Thiết Bị Cân Điện Tử Xe Tải Giá Rẻ Cao Cấp Chất Lượng

Website Candientuaau.net chuyên bán các thiết bị cân điện tử xe tải giá rẻ cao cấp chất lượng , Chúng tôi luôn cung cấp cho quý khách hàng các sản phẩm cân điện tử cao cấp chính hãng từ các hãng cân điện tử nổi tiếng

Điện Thoại: 0938.546468 (Mr.Thế)

Cân xe tải kỹ thuật số mức cân 60 tấn 

Cân điện tử xe tải được thiết kế và sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến và mới nhất được chuyển giao từ  những công ty tập đoàn lớn trên toàn thế giới như  Ý-Tây Ban Nha-Mỹ .Cùng với thiết bị đồng bộ đạt theo tiêu chuẩn của quốc tế về đo lường (OIML, NTEP) cũng như  là cấp độ bảo vệ, giúp cho hệ thống cân luôn được làm việc một cách ổn định với tuổi thọ máy cao.

Ngoài ra mỗi loadcell Digital(cảm biến lực) là 1 chiếc máy tính công nghiệp cho nên kết quả khi đo được xử lý ngay ở vị trí loadcell tiếp đó truyền cho bộ chỉ thị chính (Indicator) dưới dạng tín hiệu số. Các loadcell và Indicator được nối lại với nhau thành một mạng truyền thông công nghiệp.Vì vậy ta có thể thấy được những điểm nổi bật của cân xe tải Digital khác so với cân xe tải Analog như  sau.

– Chức năng sử dụng thuật toán vô cùng đặc biệt cho nên cân xe tải vẫn hoạt động một cách chính xác trong tình trạng có 1 cảm biến lực bị lỗi. ( điều này là vô cùng không thể dành cho hệ cảm biến lực của cân xe tải bình thường ).

– Lúc thay thế cảm biến lực bị lỗi sẽ không cần phải cài đặt hay kiêm định lại cân.

– Cân xe tải hoạt động vô cùng ổn định trong thời tiết rất là khắc nhiệt, có tích hợp thêm hệ thống chống sét.

– Các bạn có thể truy cập và quản lý cân xe tải (hay từng cảm biến lực) từ xa nếu như  cho phép hệ thống kết nối với Internet.

– Công việc bảo trì mau chóng và tiện lợi vì toàn bộ thông số kĩ thuật có từ việc lắp đặt  và tùy chỉnh lúc đầu được lưu giữ tại những cảm biến lực và bộ chỉ thị chính.Vì vậy việc thay thế cảm biến lực hay bộ chỉ thị, chỉ đơn thuần là cập nhật lại dữ liệu vào thiết bị mới.

Cân xe tải kỹ thuật số do cân điện tử á âu cung cấp

thiet-bi-can-xe-tai-ky-thuat-so

Thông số kỹ thuật cân xe tải

  Cân xe tải đạt cấp chính xác theo 3 tiêu chuẩn Việt Nam hoặc Class 3 theo tiêu chuẩn của Quốc tế OIML – R76

– Phân độ chia:       5kg đến 20kg

– Mức cân tối đa : 20 tấn tới 150tấn

Mặt bàn cân xe tải

(Do CTy cân điện tử á âu  sản xuất ).

– Mức chịu quá tải max     : 150% mức tải max

– Kiểu cân chìm hay nổi ( tùy người mua chọn lựa giá không khác nhau).

– Bàn cân xe tải với thiết kế thành modul hoàn toàn dễ di chuyển, lắp đặt

– Kích thước chuẩn của bàn cân xe tải:

+ Chiều rộng bàn cân xe tải: 3m, 3.2m, 3.4m

+ Chiều dài bàn cân xe tải: 6m, 8m, 10m, 12m, 14m, 15m, 16m, 18m

– Bàn cân xe tải với kiểu dáng thiết kế vô cùng đặc biệt thích hợp tình trạng cân xe tải chở quá tải (tải trọng cục bộ lớn hơn nhiều lần so với tải trọng cho phép của xe),bảo đảm độ vững chắc, chịu lực rất tốt ở tải trọng lớn, bên ngoài được sơn chống rỉ, chống oxi hoá và sơn phủ bằng sơn màu bảo đảm tính thẩm mỹ cao cho cân.

– Vật liệu của bàn cân xe tải : Tất cả bàn cân được làm bằng thép,đảm bảo độ chắc chắn, ổn đinh và tuổi thọ cao.

 Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn và sở hưu những thiết bị cân điện tử cao cấp chất lượng với giá rẻ phải chăng

Hỗ trợ khách hàng:0938.546.468 (Mr.Thế)