Mua phụ kiện đồ chơi xe hơi cao cấp độc đáo với giá siêu rẻ tại Tp.Hồ Chí Minh

Đồ Chơi Xe Hơi Cao Cấp và lịch sử hình thành ngành nghề

Từ những năm 1997, khi mà nền kinh tế mở cửa và có thêm những bước phát triển vô cùng mạnh mẽ, thu nhập kinh tế của người dân tăng lên, thì số lượng những chiếc xe hơi xuất hiện trên đường phố cũng tăng lên một cách mau chóng. Và kéo theo đó là một ngành nghề mới được sinh ra, ngành cung cấp phụ kiện đồ chơi xe ô tô.
Lúc đầu chỉ là việc may lại bộ đệm ghế xe, lắp những cái cánh lướt gió bằng nhựa compozit hoặc dán các tấm phim nhuộm màu vào phía bên trong bề mặt kính để bên ngoài không nhìn được vào trong xe. Ngày nay, lĩnh vực Phụ kiện xe ô tô đã phát triển mạnh mẽ, với những món đồ trang trí được áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến, đa dạng về mẫu mã.
Bây giờ chúng ta cũng đã thấy xuất hiện những khu phố với các cửa hàng chuyên cung cấp đồ trang trí cho xe hơi, ở miền Bắc có thể nhắc tới đó là: phố Lê Văn Thiêm. Ở Sài Gòn thì có đường Trần Bình Trọng.

do-choi-xe-hoi

Tại sao nên sở hữu phụ kiện đồ chơi xe hơi cao cấp

Sau đây chúng tôi xin tư vấn cho các bạn cách chọn lựa đại lý cung cấp đồ Chơi Xe Hơi cao cấp chuyên nghiệp và uy tín với giá rẻ ở tại Tp.Hồ Chí Minh .Hiện nay thì có rất nhiều đại lý đồ chơi xe hơi  tại Tp.Hồ Chí Minh. Chủng loại, mẫu mã, nguồn gốc và giá cả thì cũng rất khác nhau. Cho nên việc lựa chọn cho mình một cửa hàng đáng tin cậy, lắp đặt chuyên nghiệp và giá thành phải chăng là ước muốn của rất nhiều chủ xe.

Có 03 tiêu trí chính để chọn lựa được một nhà cung cấp uy tín, để bạn có thể yên tâm ,lắp đặt phụ kiện xe hơi và trang trí cho chiếc xe ô tô của mình:
+ Nhân viên lắp đặt chuyên nghiệp: các bạn không thể để cho thợ tập sự chạm vào xe, vì trong quá trình lắp đặt phụ kiện xe hơi sẽ dễ dẫn đến những gẫy vỡ những chi tiết trên xe. Hãy chắc chắn rằng thợ thi công phải được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp cùng với  trang phục gọn gàng.

+ Đại lý nhập khẩu trực tiếp: đây là điểm mấu chốt nhất. Bạn đã mua được tận gốc và không phải mất tiền cho những cửa hàng mua đi bán lại nhỏ lẻ, thêm vào đó còn góp phần nói không với hàng nhập lậu và nếu có sự lựa chọn chúng ta nên tránh những đồ chơi xe hơi từ TQ.

+ Nơi lắp đặt chuyên nghiệp: chiếc xe mà bạn đã tốn rất nhiều công sức để có được, nên được để trong những vị trí sạch sẽ, rộng rãi và an toàn cho việc thi công. Nếu bạn chọn những nhà Cung Cấp không sang trọng, đậu xe ngoài lề đường, thì sẽ rất khó để đảm bảo họ cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, thêm vào đó còn có những chuyện không may như bị bẻ mất gương khi đang đậu xe.

Thông tin và địa chỉ liên hệ

Công ty TNHH Phụ Tùng Ô Tô Minh Phú là đại lý chuyên nhập khẩu chính ngạch những mặt hàng phụ kiện đồ chơi xe ô tô. Chúng tôi còn là đối tác chính cung cấp phụ kiện cao cấp cho một số đại lý xe ô tô tại Đồng Nai.
Minh Phú Auto hoạt động với tiêu chí luôn đem tới cho các bạn những sản phẩm đồ chơi xe hơi cao cấp, cùng dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp xứng tầm.
Hãy nhanh tay đến tham quan showroom và trải nghiệm cùng với sản phẩm của chúng tôi tại:

Địa chỉ:402 – 404 Cao Thắng Nối Dài, Phường 12, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0909.62.76.78

Check Also

Cần thiết mua bộ ốp sườn sh300i và ốp pô 300i cho xe sh 125/150i VN 2017 2018

Các bạn có thể thấy dàn áo ngoài của xe SH Việt Nam 2017 gần …