Mua thuốc VIDATOX® Plus chính hãng ở đâu tại Việt Nam?

Mua VIDATOX ở đâu tại Việt Nam?

Ở Việt Nam, khá nhiều người mắc tế bào ung thư, bệnh ung thư và người nhà đã biết đến thuốc VIDATOX Plus như một giải pháp hỗ trợ điều trị ung thư tương đối hữu hiệu. Mặc dù vậy, ngoài việc yên tâm sử dụng sản phẩm từ nguồn hàng xách tay của người nhà, nhiều những người mong muốn sử dụng VIDATOX Plus vẫn không khỏi lo nghĩ, vì hiện nay trên thị trường có không ít địa điểm bán hàng song đều là những sản phẩm trôi nổi, chưa được phép lưu hành và không chắc chắn về xuất xứ, chất lượng. Do vậy, nhu cầu về việc có một tổ chức chính thức được phép phân phối sản phẩm tại Việt Nam là hoàn toàn chính đáng.

Hiểu được nỗi lo của người tiêu dùng, Công ty cổ phần thương mại & xuất nhập khẩu Hưng Thắng (Dược phẩm HT) đã làm việc với Tập đoàn Dược phẩm Labiofam của Cuba để chính thức đưa sản phẩm này đến Việt Nam theo đường chính ngạch. Vào ngày 25/4/2014 tại Thành phố Hồ Chí Minh, hai bên đã ký hợp đồng phân phối độc quyền sản phẩm VIDATOX® Plus ở Việt Nam. Như vậy, Việt Nam đã trở thành một trong hơn 50 quốc gia trên thế giới được quyền phân phối chính thức sản phẩm nhận được sự đánh giá rất cao của bệnh nhân cũng như các chuyên gia y tế trên toàn thế giới này.

VIDATOX giá bao nhiêu?

  • Giá VIDATOX Plus miễn thuế  ở Cuba là 205 CUC (tương đương 4.500.00 đồng)
  • Giá VIDATOX Plus tại Việt Nam phân phối bán lẻ là 5.950.000 đồng/ lọ (đã bao gồm 10% VAT)
Liên hệ Tổng đài 1900 55 55 02 để nhận được thông tin tư vấn về VIDATOX® Plus và đặt mua VIDATOX® Plus chính hãng, tra cứu danh sách đại lý phân phối chính thức VIDATOX® Plus tại Việt Nam.

 

Tag bài viết:

thuoc vidatox gia bao nhieu , giá thuốc vidatox

Check Also

Lượng kinh nguyệt ít hay nhiều đều là những dấu hiệu của bệnh tật

Kinh nguyệt hàng tháng cũng phần nào thể hiện tình trạng sức khỏe nữ giới. …