Mức giá khuyến mãi dành cho chung cư sunview town đất xanh ở Tp.Hồ Chí Minh

Giời thiệu dự án căn hộ sunview town

Hiện nay thì một trong số yếu tố góp phần quyết định đến sức hút của dự án căn hộ sunview town Thủ Đức chính là Chủ Đầu Tư Đất Xanh đã đưa ra chiến lược giá phải chăng sát với giá thành cơ bản. Giá bán của dự án căn hộ sunview town thủ đức Block Sapphire 699tr/1 căn, diện tích căn hộ đa dạng, đa số từ 46 m2 đến 101 m2 nên quý khách rất dễ lựa chọn tùy theo nhu cầu và [yêu cầukhả năng vế mặt tài chính.

Căn hộ sunview town Đất Xanh được ngân hàng VietABank cam kết tài trợ vốn triển khai dự án và tham gia quản lý vốn đầu tư dự án cho nên Đất Xanh hoàn toàn chủ động về nguồn tài chính để triển khai dự án căn hộ sunview town Thủ Đức đúng tiến độ và chất lượng cao cấp. Ngoài ra, người mua sẽ được hỗ trợ vay với nhiều ưu đãi hấp dẫn như là lãi suất 5%/năm, vay 70% giá trị căn hộ, thời gian vay vốn lên tới 20 năm từ một số ngân hàng như là:VietABank, TienPhongBank, Ngân hàng Quân đội (MBB).

Phương thức thanh toán trả góp

Trong đợt mở bán sắp tới đây,Tập Đoàn Đất Xanh cho biết sẽ cho ra chính sách hỗ trợ thanh toán tốt. Theo đó, khách hàng chỉ cần chi trả 20% giá trị hợp đồng, phần còn lại khách hàng có thể chọn các phương thức thanh toán khác nhau để đáp ứng với khả năng về kinh tế của gia đình mình.Và hơn thế nữa, dự án căn hộ Sunview Town Đất Xanh do Tập đoàn Đất Xanh đầu tư cam kết sẽ bảo đảm tiến độ bàn giao nhà ở đúng thời hạn.

Khách hàng tham quan sa bàn dự án căn hộ Sunview Town Đất Xanh

Chị Bảo Ngọc, một người mua tham gia Lễ công bố dự án căn hộ Sunview Town Đất Xanh, cho hay: “Tôi rất quan tâm tới căn hộ Sunview Town.Quả thật trong thời điểm này, khách hàng có rất nhiều sự chọn lựa về căn hộ; nhưng để có thể thật sự yên tâm, tôi lựa chọn căn hộ sunview town của Tập Đoàn Đất Xanh làm chủ đầu tư. Do bởi thương hiệu Đất Xanh trên thị trường Bất Động Sản rất uy tín, với kinh nghiệm đầu tư và quản lý những dự án như Sunview , GoldHill Center, Phú Gia Hưng…Tôi vô cùng tin tưởng vào tiến độ thi công, kiểu dáng thiết kế, chất lượng dự án cũng như hoàn toàn an tâm về công tác quản lý dự án căn hộ Sunview Town Đất Xanh”.

Ưu đãi dành cho khách hàng

Khách hàng trúng thưởng voucher quản lý căn hộ miễn phí 5 năm của dự án căn hộ Sunview Town Đất Xanh

Khi tham gia sự kiện mở bán, khách hàng có ngay cơ hội sở hữu phiếu ưu đãi miễn phí quản lý căn hộ lên đến 10 năm từ Chủ Đầu Tư Đất Xanh. Cụ thể là, trong buổi lễ chào bán dự án căn hộ SunView Town Thủ Đức, Đất Xanh sẽ dành khuyến mãi cho cư dân với 10 voucher miễn phí quản lý nhà 10 năm, 35 voucher miễn phí quản lý nhà 5 năm và 81 voucher miễn phí nhà 3 năm. Và vẫn còn thời hạn nhận đặt chỗ cho khách hàng có nhu cầu sở hữu căn hộ Sunview Town Thủ Đức.

Do đó với các điểm nổi bật sẵn có và sự chào đón của thị trường,Dự án căn hộ sunview town Thủ Đức được đánh giá thích hợp đối với người mua có nhu cầu để sinh sống hoặc đầu tư.Vì thế, theo dự đoán của nhiều chuyên gia rằng dự án căn hộ sunview town Thủ Đức sẽ là dự án có khả năng chiếm ưu thế trên thị trường bất động sản khu Đông và Tp.HCM những tháng cuối năm nay và gần đầu năm 2014.

Check Also

Công ty cung cấp sản phẩm cân ô tô 150 tấn uy tín với giá khuyến mãi năm 2014

Mục lụcPhương châm hoạt động cân điện tử Á ÂuThông số kỹ thuật cân xe tải 150 …