Nạp tiền điện thoại di động online tốt nhất tại IPay

Dịch vụ viễn thông ngày một phát triển giúp gắn kết mọi người lại với nhau. Dù bạn có ở xa đâu đi nữa chỉ cần một cuốc điện thoại là có thể trò chuyện.

Bạn muốn ngồi tại nhà vẫn có thể nạp tiền điện thoại một cách tiện lợi?

Nhưng bạn biết cách nào để nạp tiền điện thoại di động nhanh nhất, uy tín và giá rẻ nhất chưa?

Dịch vụ thanh toán trực tuyến IPay.vn xin giới thiệu phương pháp nạp tiền điện thoại trả trước và trả sau qua tài khoản hoặc thẻ ngân hàng.

Nhưng mà, dịch vụ nạp tiền điện thoại di động Ipay.vn cho phép khách hàng, quý khách hàng thanh toàn cho 4 nhà mạng là Vinaphone, Mobifone, Viettel, Vietnamobile, cho cả hình thức trả trước và trả sau và mua mã thẻ điện thoại cho từng mạng. Bạn cũng có thể nạp tiền trả trước/nạp tiền điện thoại trả sau cho nhiều số cùng một lúc.

Phương thức nạp tiền điện thoại di động này rất đơn giản, chỉ cần laptop hoặc smartphone của bạn kết nối mạng đều có thể sử dụng được với hình thức giao thiệp này.

Ngoại ra, khi dùng hình thức nạp tiền điện thoại di động này, giá thẻ nạp của từng nhà mạng đều thấp hơn so với mệnh giá thẻ và tốt hơn so với giá thẻ mua ở ngoài cửa hàng. Sau khi giao thiệp thành công, tiền sẽ được chuyển thẳng vào trương mục di động của bạn mà không phải thực hiện thao tác nhập mã thẻ.

Mọi giao dịch đều được cổng thanh toán trực tuyến IPay.vn đảm bảo. Mọi thắc mắc xin vui lòng truy cập website http://news.ipay.vn để biết thêm chi tiết

Check Also

Tiện ích khi thay mặt nạ chế mũ cực kỳ mạnh mẽ đẹp mắt với giá hợp lý tại NTSH

Mục lụcMặt nạ xe SH 2012Láp ráp mặt nạ chế mũ và ốp pô ở …