Nạp tiền điện thoại giá rẻ qua mạng nhanh chóng, uy tín

Hầu hết chúng ta có một thói quen ra tạp hóa để mua thẻ cào điện thoại mà không quan tâm hoặc không biết các công cụ nạp tiền điện thoại giá rẻ qua mạng.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để nạp tiền điện thoại của bạn và nạp tiền điện thoại trả trước/ trả sau mà không cần phải đi ra khỏi nhà rẻ hơn khá nhiều so với mua trong các cửa hàng. Tất cả bạn cần là một tài khoản ngân hàng và 1 tài khoản trên kênh thanh toán trung gian IPay.

Đây là hình thức chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng sang tài khoản điện thoại nhanh chóng, tiện lợi, chiết khấu cao. Để nạp tiền điện thoại giá rẻ để nạp tiền tài khoản của bạn, chúng ta có thể mua thẻ cào là thuận tiện hơn để sử dụng chức năng chuyển tiền điện tử của các ngân hàng, Chúng tôi sẽ chọn ngân hàng Vietcombank để làm ví dụ vì tính phổ biến cao.

Bạn truy cập vào website https://news.ipay.vn hoặc http://www.ipay.vn. Nhưng trước hết ngân hàng bạn muốn sử dụng phải đăng ký dịch vụ Internet Bank

Sau đó, để nạp tiền điện thoại giá rẻ, bạn nhập thông tin và số tiền cần nạp, chọn các ngân hàng hỗ trợ, bạn bấm vào tên của ngân hàng là để chi tiêu chuyển hướng đến các ngân hàng thanh toán. Sử dụng cách này, bạn sẽ dành một khoản phí nhỏ, khoảng 3-5.000 tùy thuộc vào ngân hàng.

Bạn đã biết chưa:

– Nạp tiền điện thoại tiện lợi ngay tại nhà với IPAY.vn

– Với vài thao tác chuột, bạn đã có thể nạp tiền điện thoại trực tuyến

– Ipay.vn có cập nhật bài viết hướng dẫn nạp tiền điện thoại chi tiết

 

Check Also

Tiện ích khi thay mặt nạ chế mũ cực kỳ mạnh mẽ đẹp mắt với giá hợp lý tại NTSH

Mục lụcMặt nạ xe SH 2012Láp ráp mặt nạ chế mũ và ốp pô ở …