Nạp tiền điện thoại giảm giá cho thuê bao Viettel

Nạp tiền điện thoại giảm giá là dịch vụ thanh toán cước điện thoại bằng tài khoản hoặc thẻ ngân hàng sang tài khoản điện thoại nhanh chóng, giá rẻ. Khi sử dụng nạp tiền điện thoại giảm giá bạn được hưởng tất cả các chương trình khuyến mãi của nhà mạng Viettel nếu có.

Nạp tiền điện thoại giảm giá Viettel tiện lợi, đơn giản và nhanh chóng với mệnh giá 20.000 vnđ cho các thuê bao di động trả trước của mạng điện thoại Viettel.

Nạp cho các gói cước:

• Nạp tiền điện thoại giá rẻ Economy
  • Nạp tiền điện thoại giảm giá Student
  • Nạp tiền điện thoại online Hi School
  • Nạp tiền điện thoại online Sea+
  • Nạp tiền điện thoại giá rẻ 7Colors
  • Nạp tiền điện thoại online Coporate
  • Nạp tiền điện thoại giảm giá Family
  • Nạp tiền điện thoại online Basic+
  • Nạp tiền điện thoại giảm giá Happy Zone
  • Nạp tiền điện thoại qua mạng Tomato

Ngoài ra,khi sử dụng dịch vụ thẻ cào điện thoại giảm giá tại Ipay.vn, khách hàng sẽ được hỗ trợ nạp thẻ điện thoại của tất cả các nhà mạng (Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile) và còn nhận được chiết khấu cao. Hãy nhanh tay nạp thẻ điện thoại cho các thuê bao di động trả trước của các mạng điện thoại (Vietnamobile, Gmobile,Viettel, Mobifone, Vinaphone).

Nếu quý khách muốn biết thêm thông tin về dịch vụ nạp tiền điện thoại giảm giá, xin vui lòng truy cập website http://news.ipay.vn