Nạp tiền điện thoại trả sau online bằng tài khoản ngân hàng

Nạp tiền điện thoại trực tuyến do tính chất nhanh chóng, uy tín nên nhiều người lựa chọn hình thức này thay cho cách nạp tiền điện thoại theo kiểu truyền thống, vốn gây nhiều bất tiện cho người dùng như phải tìm điểm bán thẻ cào, và không thể nạp tiền 24/24h.

Hiện nay, dịch vụ thanh toán trực tuyến IPay.vn đã áp dụng hình thức nạp tiền điện thoại trả sau, giúp người tiêu dùng có thể thanh toán bằng thông qua tài khoản ngân hàng.

Nạp tiền điện thoại trả sau

Đây là dịch vụ nạp tiền điện thoại trả sau IPay.vn cung cấp cho các khách hàng là thuê bao trả sau của các mạng viễn thông. Dịch vụ cho phép khách hàng thanh toán cước điện thoại trả sau online dễ dàng, nhanh chóng và an toàn – và đặc biệt KHÔNG CẦN CÀO THẺ. Bạn có thể thanh toán cước điện thoại cho chính mình hoặc cho người khác chủ động, mọi lúc, mọi nơi.

Tất cả giao dịch tại website nạp tiền điện thoại trả sau IPay.vn, nên bạn được đảm bảo an toàn tối đa 100% về thông tin. Mọi khiếu nại, thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi trả lời nhanh nhất. Hãy sử dụng tính năng hỗ trợ trực tuyến được chúng tôi tích hợp sẵn trên website http://news.ipay.vn nếu bạn cần hỗ trợ.

Từ khóa lên top google:

– nạp tiền điện thoại trả sau

– nạp tiền điện thoại giá rẻ

– nạp tiền điện thoại trực tuyến

– nạp tiền điện thoại trả trước

Check Also

Vinaphone khuyến mãi nạp tiền “Miễn phí trải nghiệm – Dùng ngay, trúng lớn”

Hiện tại, Vinaphone khuyến mãi nạp tiền với chương trình “Miễn phí trải nghiệm – …