Nạp tiền điện thoại trực tuyến qua mạng giá rẻ 2014

Nạp tiền điện thoại trực tuyến sử dụng phương thức chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng sang tài khoản di động, hầu hết ai sử dụng internet đều có thể sử dụng được bằng hình thức này.

Tuy nhiên, hiện nay mọi người khi nạp tiền điện thoại thường tìm đến các điểm bán thẻ cào, mua mệnh giá thẻ cần nạp và nhập mã code để nạp. Với phương pháp nạp tiền truyền thống này còn một số bất tiện như không thể nạp tiền điện thoại tại nhà và không thể nạp tiền 24/24h.

Dịch vụ thanh toán trực tuyến IPay.vn xin hướng dẫn người tiêu dùng cách nạp tiền điện thoại trực tuyến một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Bạn chỉ cần đăng ký dịch vụ internet bank cho tài khoản ngân hàng bạn đang sử dụng là bạn có thể sử dụng hình thức thanh toán tiện dụng này tại website: http://news.ipay.vn.

Khi bạn nạp tiền điện thoại trực tuyến, giá thẻ nạp sẽ thấp hơn so với mệnh giá thẻ. Bạn được hưởng đầy đủ chương trình khuyến mãi của nhà mạng.

Hiện nay, cổng thanh toán trực tuyến IPay.vn cho phép khách hàng nạp tiền điện thoại trả trước / trả sau và mua mã thẻ điện thoại cho từng nhà mạng di động. Bạn cũng có thể nạp tiền trả trước/ sau cho nhiều cùng lúc, như nạp tiền điện thoại trực tuyến cho người thân và bạn bè.

Mọi chi tiết thắc mắc xin quý khách hàng xin vui lòng liên hệ đến số tổng đài: 1900 6455.

Check Also

Tiện ích khi thay mặt nạ chế mũ cực kỳ mạnh mẽ đẹp mắt với giá hợp lý tại NTSH

Mục lụcMặt nạ xe SH 2012Láp ráp mặt nạ chế mũ và ốp pô ở …