Nạp tiền điện thoại Viettel tiện lợi, đơn giản, nhanh chóng

Nạp tiền điện thoại Viettel là dịch vụ sử dụng tài khoản hoặc thẻ ngân hàng để thanh toán cước điện thoại cho thuê bao trả trước hoặc trả sau của mạng di động Viettel. Với phương thức này, bạn không chỉ nạp tiền cho điện thoại mình mà còn nạp tiền điện thoại cho bạn bè hoặc gia đình.

Khi sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại Viettel bạn sẽ được hưởng đầy đủ các chương trình khuyến mãi từ Viettel mang lại.

Trang web nạp tiền điện thoại Viettel tiện lợi, đơn giản và nhanh chóng với mệnh giá 50.000 vnđ cho các thuê bao di động trả trước của mạng điện thoại Viettel.

Nạp tiền Viettel cho các gói cước:

• Nạp tiền điện thoại Viettel Economy
  • Nạp tiền điện thoại giá rẻ Student
  • Nạp tiền điện thoại giá rẻ Hi School
  • Nạp tiền điện thoại Viette 7Colors
  • Nạp tiền điện thoại giá rẻ Coporate
  • Nạp tiền điện thoại Viettel rẻ Family
  • Nạp tiền điện thoại giá rẻ Basic+
  • Nạp tiền điện thoại qua mạng Happy Zone
  • Nạp tiền điện thoại online Tomato
  • Nạp tiền điện thoại qua mạng Sea+

Hãy nhanh tay nạp thẻ điện thoại cho các thuê bao di động trả trước/trả sau của các mạng điện thoại (Vinaphone,Viettel, Mobifone,Vietnamobile, Gmobile) với chiết khấu cao.

Mọi thắc mắc về dịch vụ nạp tiền điện thoại Viettel , quý khách hàng xin vui lòng truy cập vào website: http://news.ipay.vn