Home » Quà tặng ý nghĩa » Nên chọn món quà tặng ý nghĩa độc đáo nào cho ngày tân gia

Nên chọn món quà tặng ý nghĩa độc đáo nào cho ngày tân gia

Những loại đá quý khắc họa thành những hình ảnh ấn tượng luôn “được lòng” cả người tặng lẫn gia chủ là những người được nhận. Mỗi hình ảnh điêu khắc lại mang một ý nghĩa khác nhau, tuy nhiên tựu chung một điểm giữa các loại đá quý này này chính là niềm hy mang lại sự sự cát tường, thành đạt, sự may mắn, điềm lành và tránh những tai ương không mong muốn. Tất cả đều thể hiện được nét văn hóa độc đáo của người Việt Nam, và niềm tin vào phong thủy của con người qua bao thế hệ. Những món quà này được bày bán ở rất nhiều cửa hàng nội thất ờ rất nhiều tình thành, với giá cả cũng đa dạng như kiểu dáng của chúng. Bỏ qua những vướng mắc về giá cả, bây giờ chúng ta hãy cùng tìm hiểu chút ít về ý nghĩa của những món quà tân gia này nhé.

Bắp cải phong thủy

Bắp cải được coi là một loại thực phẩm rất phổ biến ở tất cả các vùng trong cả nước. Ngoài ra, nó còn mang một ý nghĩa phong thủy ý nghĩa. Bắp cải trông giống như một chiếc ví đựng tiền và một khi tiền được chứa vào đây thì chúng sẽ sinh sôi, nảy nở không ngừng. Bắp cải còn mang lại cho gia chủ nhiều may mắn và những điều lành. Thế nên không có gì khó hiểu khi nó thường đựơc đặt trong những nơi trang trọng trong gia đình.

Ý nghĩa phong thủy khi chọn quà tặng tân gia

Cây tài lộc

Cây tài lộc tuy không phải là loại đá quý gì, nhưng vẫn được xếp vào loại cây khá quý hiếm, nó còn được biết đến với cái tên cây đá quý hay cây phong thủy. Người ta quan niệm, trưng cây tài lộc trong những ngày tết chắc chắn năm ấy gia đình sẽ gặt hái được muôn tài, vạn lộc, nhiều điều may mắc và an lành. Sự sung túc, phồn vinh trong gia đình cũng sẽ dư đầy trong suốt năm.

Hoa mẫu đơn

Một loại hoa được xem là kiêu kì và sang trọng trong thế giới của những loài hoa. Trong phong thủy, hoa mẫu đơn cũng có ý nghĩa tương tự, đó chính là sự kiêu kì, sắc đẹp của người phụ nữ, hạnh phúc trong tình yêu đôi lứa. Người ta thường đặt những chậu hoa mẫu đơn bằng đá quý trong phòng ngủ theo hướng Tây – Nam, nhằm mong ước có được cho mình điều may mắn trong chuyện tình duyên.

Ý nghĩa phong thủy khi chọn quà tặng tân gia