Home » Tin tổng hợp » Nên tặng mòn quà đặc biệt nào cho sếp nữ vào dịp năm mới

Nên tặng mòn quà đặc biệt nào cho sếp nữ vào dịp năm mới

Tiệc cuối năm là sự kiện tuyệt vời mà hầu hết mọi người đều chờ đợi. Kết thúc năm cũ với những thành tích, nỗ lực suốt một năm và cùng nhau hướng về những điều tốt đẹp cho năm mới. Tiệc tất niên sẽ càng thêm trọn vẹn khi bạn chuẩn bị những món quà dễ thương để tặng đồng nghiệp, tặng những người bạn và đặc biệt là tặng sếp. Người ta vẫn thường hiểu sai việc khi ai đó “quà cáp” với cấp trên, tuy nhiên nếu hành động của bạn xuất phát từ tấm lòng và việc khéo léo chọn quà phù hợp thì không việc gì phải ngại ngùng bạn nhé. Một số món quà phù hợp bạn nên chọn lựa để tặng cho sếp:

Thức uống: không nhất thiết phải là những loại rượu đắt tiền, chỉ cần một chai vang có nồng độ vừa phải sẽ làm cho các sếp nữ có cá tính mạnh cảm thấy thích thú với món quà rồi.

Nếu sếp bạn là người phụ nữ hoàn hảo, đảm đang việc nội trợ thì bạn có thể tặng sếp những món quà là đồ gia dụng. Tinh tế một chút thì bạn chọn bộ ly tách uống nước sang trọng hoặc những thứ đơn giản hơn như bộ chén kiểu, chiếc tạp dề màu sắc dễ thương cũng rất tuyệt.

Nếu tinh ý thì bạn có thể nắm bắt được sở thích của sếp, thói quen mua sắm, giải trí, chăm sóc cá nhân…Như vậy bạn có thể dễ dàng tặng quà dựa trên những sở thích đó, ví dụ phiếu tập thể dục, aerobic, phiếu mua sắm…

Khi tặng quà cho sếp bạn hãy nghĩ đơn giản đó chỉ là cách bạn thể hiện tấm lòng với cấp trên để không phải đắn đo quá nhiều. Món quà của bạn không quá giá trị nhưng nó xuất phát từ sự quý mến, sự trân trọng của bạn với sếp. Thêm một chú ý khi chọn quà, đó là hãy cân nhắc xem mối quan hệ của bạn với cấp trên để tặng được món quà ý nghĩa nhất nhé.