Nên tặng món quà ý nghĩa và độc đáo nào cho các sự kiện hội nghị , hội thảo

Các buổi hội thảo, hội nghị không chỉ là buổi gặp gỡ thảo luận giữa các doanh nghiệp, khách hàng, đối tác mà còn chính là dịp để thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty bạn. Trong khâu tổ chức, ngoài những vấn đề chính thì việc chuẩn bị quà tặng cũng quan trọng không kém. Sau đây là vài tư vấn nhỏ và các quà tặng phù hợp cho hội nghị mà bạn có thể tham khảo:

  • Nếu công ty bạn đang tổ chức một sự kiện thì quà tặng phải thể hiện được chính tinh thần nội dung sự kiện đó, có như vậy mới gây được sự chú ý với tất cả quan khách. Chọn những món quà càng độc lạ càng tốt. Tuy nhiên với quà càng khác biệt thì giá trị của nó cũng không nhỏ nhưng đổi lại bạn đã thành công trong việc để lại dấu ấn đặc biệt với khách mời.
  • Nếu là hội thảo, hội nghị hay họp báo thì quà tặng không nhất thiết quá cầu kỳ, chủ yếu là lưu lại được thông tin, hình ảnh nên là vật dụng dễ sử dụng như sổ tay, bút viết, hộp đựng danh thiếp…Hiện nay, có nhiều đơn vị tổ chức sự kiện có điều kiện đã không tiếc tiền khi đầu tư quà tặng công nghệ như chuột máy tính, USB, tai nghe… rất sành điệu. Với những cuộc hội nghị hay sự kiện có đối tượng khách thu nhập tầm trung thì có thể gửi tặng những món quà tiện dụng trong cuộc sống hàng ngày như áo mưa, bộ ly tách, đồng hồ..

  • Đối với những sự kiện tổ chức vì cộng đồng thì mục đích truyền tải chương trình đến đông đảo người tham dự nên món quà được chọn có giá trị vừa phải và dễ sử dụng cho tất cả mọi người như nước uống, móc khóa…
  • Đối với những chương trình mà đối tượng là đông đảo các tri thức trẻ, doanh nhân thì có thể chuẩn bị những bức thư pháp có kích thước vừa phải, nội dung tao nhã để gửi tặng.

Để đáp ứng nhu cầu quà tặng phong phú cho các hội nghị, hội thảo, sự kiện, công ty chúng tôi không ngừng sáng tạo cho ra mắt nhiều sản phẩm độc đáo, đồng thời thực hiện nhiều tặng phẩm theo yêu cầu của khách hàng.Hãy đến với chúng tôi và cùng tham khảo nhiều quà tặng về:

Quà tặng sự kiện, hội nghị

Quà tặng doanh nghiệp

Quà tặng tình yêu

Quà tặng giáng sinh 

Quà tặng lưu niệm 

Quà tặng mẹ 

Quà tặng sinh nhật 

Check Also

Nên tặng quà gì cho nhân viên vào dịp tết

Một năm mới nữa lại sắp đến với tất cả chúng ta. Không khí cuối …