Nên tặng những món đồ chơi trí tuệ nào cho bé yêu của bạn vào ngày sinh nhật

Những món đồ chơi luôn là những ký ức đẹp trong lòng của những đứa trẻ khi lớn lên. Tuy nhiên, hiện nay không phải loại đồ chơi nào cũng phù hợp và an toàn cho các bé nhà bạn, các bậc phụ huynh nên cân nhắc, lựa chọn giữa hằng hà sa số các món đồ chơi. Gợi ý hoàn hảo của chúng tôi là hãy tìm kiếm những món đồ chơi có thể cho bé những phút giây vui nhộn mà cũng giúp bé phát triển trí tuệ thông qua các trò chơi.

  1. Đồ chơi Skwish Classic dành cho các bé dưới 1 tuổi

Bộ đồ chơi Skwish Classic này hoàn toàn phù hợp cho bé còn rất nhỏ tuổi, chúng sẽ kích thích thị giác bởi màu sắc, trí tò mò của các bé cũng như phát triển xúc giác. Bộ đồ chơi đơn giản gồm những thanh gỗ đầu tròn của chắp nối lại từ những sợi dây, cho các bé thỏa sức vặn vẹo, chơi đùa. Các bà mẹ cũng hoàn toàn yên tâm vì đồ chơi này không sắc nhọn và chất liệu cũng hoàn toàn phù hợp cho sức khỏe của các bé.

  1. Bộ cánh bướm tiên

Không một bé gái nào mà không bị mê mẩn trước bộ cánh xinh đẹp, nhiều màu sắc. Các bé gái khoảng 2 tuổi đã có thể đeo vào mình một bộ cánh và trở thành một công tiên, cô công chúa xinh đẹp. Món đồ chơi này sẽ giúp các bé phát triển đuợc khả năng sáng tạo, bay bổng của mình.

  1. Bộ bút thước Spirograph

Một trong những hoạt động yêu thích nhất của các bé ở tuổi mầm non chính là vẽ và tô màu. Với hoạt động này, các bé không hề bị giới hạn bởi điều gì mà có thể thỏa sức sáng tạo cho mình một thế giới riêng. Và món quà tặng là bộ bút thước Spirograph sẽ là một lựa chọn hoàn hảo hơn cả. Món quà sẽ giúp các bé phát triển khả năng sáng tạo, cũng như biến những ý tưởng thành hiện thực, ấp ủ khiếu hội họa trong các bé.

  1. Máy bay tuần biển

Món đồ chơi này hoàn toàn phù hợp với cá tính mạnh mẽ của các bé trai. Máy bay tuần biển sẽ giúp giờ đi tắm của các bé không còn đáng sợ nữa. Hãy thả một vài món đồ chơi vào bồn tắm của bé để các bé tha hồ vùng vẫy trong làn nước cùng các món đồ chơi, còn mẹ thì có thể thoải mái tắm táp cho con mình.

  1. Bộ xếp hình Squigz

Xếp hình là một trò chơi cố điển và cũng là trò được yêu thích nhất, ngay cả với những người lớn. Không quá phức tạp như Lego, bộ xếp hình Squigz đuợc đánh giá cao nhờ vào chất liệu silicon dẻo, giúp các bé dễ dàng chơi đùa cũng như sáng tạo ở mọi lúc, mọi nơi. Các bé có thể gắn những thành phẩm của mình lên tường, cửa kính nhờ khả năng bám dính của bộ đồ chơi, và bộ xếp hình Squigz cũng được yêu thích vì tính an toàn của nó.

  1. Bộ đồ chơi sân bay Playmobil

Có lẽ đây là bộ đồ chơi đáng mong ước nhất của tất cả các em bé. Tuy có giá thành hơi mắc, nhưng những gì bộ đồ chơi này mang lại hoàn toàn xứng đáng. Chỉ mất khoảng 45 phút dành cho việc lắp ráp, các bé đã có một mô hình máy bay và ống lên máy bay. Các tiếp viên, phi công và hành khách trong chuyến bay làm cho bộ đồ chơi càng trở nên hấp dẫn và sống động hơn bao giờ hết. Máy bay còn có cả toilet, bồn rửa tay, giúp bé có hình dung rõ hơn về một chiếc máy bay thật sự. Bộ trò chơi này đuợc mọi người yêu thích vì tính thực tế cũng như tính sáng tạo mà nó mang lại cho các bé, cũng như ấp ủ cho các bé một ước mơ được chinh phục thế giới.

Check Also

can-ho-ehome-3-tay-sai-gon-binh-tan-gia-re

Căn hộ EHome 3 đặt mua vượt chỉ tiêu chỉ trong 10 tháng đầu năm 2014

Với mức giá trung bình chỉ 700 triệu đồng/căn, và lại được hỗ trợ vay …