Ngày lễ tốt nghiệp nên lựa chọn tặng món quà ý nghĩa nào?

Sắp tới bạn có bạn bè hoặc người thân chuẩn bị làm lễ tốt nghiệp, kết thúc những năm tháng Đại học và bạn muốn tặng họ một món quà để đánh dấu sự kiện đặc biệt này với mong muốn gửi đến họ những điều tốt lành trong chặng đường phía trước. Thế bạn còn chần chừ gì nữa mà không tham khảo ngay những quà tặng ý nghĩa sau:
– Tùy thuộc vào mối quan hệ mà mức độ tài chính mà bạn có thể tặng những món quà xa xỉ nhưng khá “chất”. Nếu là người thân thiết với bạn thì quà tặng thật giá trị cũng không sao, chẳng hạn như một chiếc laptop, một chuyến du lịch nghỉ “xả hơi”, một món tiền kha khá để cử nhân tự do mua sắm tùy ý hoặc có thể là bộ đồ công sở lịch sự chuẩn bị cho thời gian xin việc sắp tới.
– Sách: kiến thức luôn là món quà quý giá đối với bao người nên nếu chọn sách làm quà tặng thì bạn có thể mua những cuốn sách thuộc lĩnh vực với người vừa tốt nghiệp hoặc sách mang tính giải trí như tiểu thuyết, tản văn, thơ…nhưng hãy tham khảo sở thích về thể laoi5 sách của họ trước khi mua nhé.

– Bạn có thể nghĩ đến gấu bông mặc áo và đội mũ cử nhân, trông ngộ nghĩnh đáng yêu vô cùng. Đây là món quà mà hầu hết mọi người vẫn thường tặng nhau vào ngày lễ tốt nghiệp.


– Những món đồ thực tế vẫn sẽ làm người nhận thấy thích nhất. Nếu người nhận chỉ mới tốt nghiệp trung hoc phổ thông thì quà tặng là sách vở cũng khá hay.


– Album ảnh kỷ niệm: hãy sưu tầm lại ảnh thời đi học để lưu giữ vào cuốn album này tặng họ. Những khoảnh khắc khó quên sẽ mãi mãi bên cạnh họ, những lúc mệt mỏi vất vả trong cuộc sống mưu sinh sẽ nhẹ nhàng hơn khi xem lại ảnh thời còn là học sinh để họ có thêm niềm tin và sức sống.
– Một món đồ trang sức vừa tiền cũng là một lựa chọn hay. Đối với nữ bạn có thể tặng hoa tai, với nam thì bạn hãy tặng đồ hồ nhé.
– Kkhi bạn vẫn chưa ưng lắm với những món quà gợi ý trên thì có thể mua quần áo, đãi CD nhạc, hoặc đơn giản là 1 bó hoa tươi thắm cũng đủ là bạn của bạn hạnh phúc lắm rồi.

Tag bài viết:

quà tặng tốt nghiệp đại học , quà tặng tốt nghiệp , quà tặng tốt nghiệp cho bạn gái

Check Also

Quà tặng sinh nhật bạn trai: Gợi ý những món quà ý nghĩa cho chàng

Ngày sinh nhật của bạn trai đang đến gần. Bạn tự hỏi không biết phải tặng …