Home » Gia sư » Nguyên tắc tự học tiếng Hàn nhanh, dễ dàng

Nguyên tắc tự học tiếng Hàn nhanh, dễ dàng

Thời buổi này có rất nhiều cách học tiếng Hàn. Tùy theo phương pháp học và điều kiện ở mỗi học viên mà có những phương pháp đặc thù phù hợp và chất lượng. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu 1 số kinh nghiệm học tiếng Hàn.

Tự học bảng chữ cái , cách viết và phát âm Bước thứ nhất học viên hãy bắt đầu với nhiều phụ, nguyên âm (đơn, kép ) bằng cách đọc và viết nhiều lần tới lúc nhớ, tiếp theo luyện cách phát âm từng chữ cái sao cho chuẩn xác nhất.

Tự học từ mới

Người học hãy bắt đầu tự học từ vựng theo chủ đề cụ thể xoay quanh tới cuộc sống thường ngày vì kiểu gì người học cũng phải sử dụng tới chúng. Cố gắng học lại từ mới đã biết ít nhất là 3 lần để có thể nhớ tốt được chúng.

Học ngữ pháp và mẫu câu

Nhớ ý nghĩa của chữ Hàn quốc, nắm cách kết nối các chữ với nhau, ví dụ như bộ này chúng ta thêm hoặc bớt 1 nét nhỏ nào đó sẽ trở thành một bộ khác. Vì thế, bạn sẽ nhớ được nhiều bộ hơn. Học nhớ được bộ của Tiếng Hàn là rất cần thiết.

Học kĩ năng nghe nói.

Học viên cần tập cho mình thói quen truyền hình tiếng hàn, nghe nhạc bằng Tiếng hàn.Đầu tiên, việc xem được nghe hàn mà không có dịch thuật thật là không đơn giản, nó sẽ khiến mình không hứng thú, tuy nhiên các bạn hãy sắp xếp khung giờ nhất định mỗi ngày coi một tập phim Hàn phụ đề tiếng việt, đảm bảo bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng về tiếng Hàn. Và khi đó nắm được các giai điệu ở việc giao tiếp của người Hàn Quốc.

Xem thêm dịch vụ gia sư dạy kèm tiếng Hàn tận nhà >> http://www.enerexpo.com.vn/gia-su-day-kem-tieng-han-quoc-cap-toc-tai-tu-gia-o-tphcm/