Nhận unlock mở mạng iPhone 5s T-Mobile, AT&T, Sprint uy tín, giá rẻ tại TPHCM

Những chiếc iPhone của Apple luôn dẫn đầu xu hướng về những thiết kế bắt mắt, sành điệu với nhiều tính năng ứng dụng hấp dẫn, đơn giản dễ sử dụng và gần đây nhất là chiếc iPhone 5S. Tuy nhiên, nếu như bạn được tặng hay mua một chiếc iPhone 5S từ nước ngoài, khó khăn đầu tiên khi bạn gặp phải đó chính là việc unlock mở mạng iPhone 5S để dùng với các nhà mạng tại Việt Nam.

“Sim invalid” chắc chắn là một dòng thông báo bạn sẽ nhìn thấy khi lắp sim của các nhà mạng Việt Nam vào một chiếc iPhone locked và bạn không còn cách nào khác ngoài việc bạn bắt buộc phải unlock mở mạng iPhone 5S để có thể sử dụng được hết những tính năng ưu việt của chiếc smartphone này.

Đối với nhiều loại điện thoại khác, bạn có thể tra cứu cách unlock trên mạng và tự mày mò unlock cho chúng. Tuy nhiên, với iPhone thì quá trình unlock đòi hỏi bạn phải hiểu rõ được đời máy mà mình sử dụng. Mặc dù iPhone 5S dễ unlock hơn iPhone 4 nhưng lại khó hơn so với iPhone 3G, 3Gs nhiều lần. Vì vậy để tránh những sai sót trong quá trình unlock máy dẫn đến những lỗi khó thể phục hồi, bạn hãy để Huy Dũng Mobile, unlock iphone 5s cho bạn bằng một trong 2 cách sau:

  • Unlock bằng cách ghép sim.
  • Unlock bằng cách mua code quốc tế của nhà mạng gốc mà chiếc điện thoại được đăng ký.

Huy Dũng Mobile chỉ cần 20 phút để unlock mở mạng cho chiếc iPhone 5S của bạn một lần duy nhất mà bạn có thể tận mắt chứng kiến quá trình làm việc của kỹ thuật viên ngay tại cửa hàng và nhận lại máy ngay lập tức.

Hãy chọn Huy Dũng Mobile để chiếc iPhone 5S của bạn được unlock một cách hoàn hảo, nhanh chóng với chi phí hợp lý nhất nhé!

Check Also

Máy chạy bộ điện Perfect – Không khó để có vóc dáng săn chắc và thon thả

Để tự tin trong giao tiếp và ăn mặc, ngoài gu thời trang thì một …