Nhiều khách hàng được vay gói 30.000 tỷ đồng khi mua căn hộ tại EHome 3

EHome 3 Tây Sài Gòn do chủ đầu tư Nam Long phát triển, là dự án căn hộ có giá trung bình, phù hợp với mọi đối tượng có nhu cầu về nhà ở. Nằm tại đường Hồ Học Lãm, Q.Bình Tân TP HCM, khá thuận tiện để kết nối với các khu vực, EHome 3 có diện tích 63.891m2 gồm 14 block 9 tầng, cung cấp khoảng 2000 căn hộ, mỗi căn hộ 2 phòng ngủ diện tích 50-69m2, giá bán chỉ 699 triệu đồng.

Với mức giá đó, khách hàng mua căn hộ ở đây được hỗ trợ mua từ gói vay 30.000 tỷ đồng, và trên thực tế đả có 300 khách hàng được hỗ trợ vay vốn khi mua căn hộ tại đây.

ehome-3-tay-sai-gon-binh-tan

Trong tháng 10 vừa qua, chủ đầu tư Nam Long của dự án EHome đã tham gia cuộc hội thảo “Cùng Vietcombank nhận gói 30000 tỷ” tổ chức tại dinh Độc Lập, để tư vấn khách hàng có nhu cầu vay mua nhà từ gói ưu đãi, đồng thời giới thiệu các sản phẩm thuộc dự án EHome phù hợp với yêu cầu và khả năng tài chính của khách hàng.

Chủ đầu tư cũng cho biết chính sách phục vụ nhanh chóng tiện lợi từ phía đối tác là Vietcombank, theo đó khách hàng có nhu cầu vay vốn tại đây, chỉ cần 3 ngày để nhận được thông báo từ phía Vietcombank về việc chấp thuận hay từ chối khi vay vốn tại đây, với cách thẩm định theo quy định hiện hành.

Chủ đầu tư Nam Long cũng chia sẻ kinh nghiệm về lựa chọn sản phẩm bất động sản, cũng như ngân hàng để vay vốn, theo đó khách hàng cần tìm hiểu về chủ đầu tư, đảm bảo uy tín, năng lực chủ đầu tư, sản phẩm bất động sản phải giao đúng thời gian, đúng chất lượng, còn ngân hàng cho vay phải uy tín, giải quyết thủ tục nhanh chóng, có ưu đãi lãi suất với gói vay. Điều này sẽ hạn chế được trường hợp khách hàng mua nhầm sản phẩm kém chất lượng, hay mua xong phải gánh món nợ trả.

Dòng sản phẩm EHome của Nam Long dự kiến sẽ cung cấp 14.000 căn hộ cho thị trường trong giai đoạn 2012-2017, với mức giá dưới 1 tỷ đồng, đây sẽ là nguồn sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, cũng như yêu cầu của gói vay 30.000 tỷ đồng.

logo-nam-long-ehome-3-net

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Nam Long – Sàn giao dịch bất động sản

Tọa lạc tại: Số 06, Nguyễn Khắc Viện , P.Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

Website: www.ehome3.net – Email: [email protected]

HOTLINE: 0909.332.599

Check Also

Cho Thuê phòng, nhà, căn hộ đường Lê Hồng Phong quận 10

Cho Thuê Phòng, nhà mặt tiền Đường Lê Hồng Phong F10 Q.10 ( Phường 10 …