Những điều cân lưu ý khi thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp uy tín

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bảo vệ bệnh viện, Công ty bảo vệ an ninh VN24H luôn sẵn sàng cung cấp lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, đủ phẩm chất, chuyên môn, theo hợp đồng, để phục vụ bảo vệ bệnh viện.

Hiện nay, Công ty dịch vụ bảo vệ VN24H đã ký hợp đồng với hàng trăm mục tiêu là các bệnh viện, điều đó chứng tỏ năng lực và uy tín của công ty chúng tôi. Và thực tế, đây là loại hình chủ lực mà công ty đang phát triển. Đến với công ty bảo vệ VN24H là đồng nghĩa với tình hình an ninh trật tự và tài sản quý khách được chúng tôi bảo vệ liên tục trong 24/24.

Lực lượng bảo vệ của chúng tôi sẽ phục vụ quý khách 24/24 chia làm 3 ca: sáng: 6h-14h; chiều: 14h-22h; và ca đêm từ 22h-6h sáng hôm sau. Tất cả các ca làm việc đều bao gồm tổ trưởng chỉ huy sắp xếp công việc và đội tuần tra canh gác, thực hiện tất cả các công việc theo yêu cầu của công ty.

Chúng tôi luôn để ngỏ sự quyền yêu cầu của quý khách. Chẳng hạn công ty chúng tôi sẵn sàng thay đổi bất kỳ nhân viên nào của mình khi quý khách yêu cầu.

Khi có nhu cầu, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể nhất.

Công ty dịch vụ bảo vệ VN24H

Địa chỉ : 42A Đường Mã Lò, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP.HCM.

Tel: 08.3762.6878 – Hotline: 0919.568.911..

Check Also

Dịch vụ bảo vệ an ninh chuyên nghiệp cho diễn viên

Dịch vụ bảo vệ an ninh chuyên nghiệp cho diễn viên Mục lụcDịch vụ bảo …