Những món quà tặng ý nghĩa cho con gái đỗ đại học

Đỗ đại học là một bước ngoặt lớn trong đời học sinh và đánh dấu sự khởi đầu của một hành trình mới. Nếu bạn có con gái đỗ đại học và bạn muốn tặng cho cô bé một món quà để kỷ niệm sự kiện trọng đại này, mời bạn tham khảo những món quà dưới đây nhé!

Máy tính

Ắt hẳn cô bé con bạn sẽ rất vui sướng khi nhận được những tiện ích điện tử mới nhất. Một chiếc máy tính hay laptop, iPad mới để cô bé có thể truy cập trực tuyến, kiểm tra email và Facebook của mình… Đặc biệt, máy tính còn là một “người bạn” hỗ trợ đắc lực cho con bạn trong việc học tập ở trường đại học.

Trang sức

Là con gái mà lại là con gái mới lớn thì ai cũng thích làm dáng, luôn muốn mình nổi bật. Với một món đồ trang sức như đôi bông tai đẹp, cái nhẫn kiểu cách, dây chuyền… con gái bạn sẽ thực sự bất ngờ và hạnh phúc bởi sự quan tâm của bạn.

Đồ dùng đại học

Bước vào trường đại học con bạn sẽ cần rất nhiều thứ. Bạn hãy tăng thêm hào hứng cho chặng đường sắp tới của cô bé với những món đồ dùng thiết thực như quần áo, cặp, sách, va-ly…..

Album ảnh, sổ lưu niệm

Trong suốt những năm học đại học sẽ có biết bao nhiêu kỷ niệm. Bạn hãy để con gái mình lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ của thời sinh viên bằng một cuốn album ảnh hoặc sổ lưu niệm. Tuy đây là món quà nhỏ nhưng chắc chắn con gái của bạn sẽ rất cảm động trước sự quan tâm này đấy.

 

Check Also

8 món quà ý nghĩa nên tặng thầy cô vào ngày 20/11

Đấng sinh thành và thầy cô giáo là những người mà chúng ta phải mang …