Những nguyên nhân nên mua căn hộ Ehome 3

Nằm ở phía Tây Nam Sài Gòn với tổng sống căn hộ lên đến hơn con số 400, lọt trọn trong một khuôn viên rộng lớn, mang đến một đời sống mới và môi trường dân trí cao, Căn hộ EHome 3 của tập đoàn Nam Long là một lựa chọn thích hợp của đại đa số của nhiều hộ gia đình trẻ.

Ehome-2
Căn hộ Ehome 3 với một lối kiến trúc hiện đại, hợp thời

Trước thời kỳ các dự án bất động sản dễ bị “đóng băng” điều gì sẽ khiến dự án căn hộ Ehome 3 trở thành một điểm sáng nhà ở, đó là câu hỏi mà rất nhiều thường đặt ra cho các chuyên gia. Tuy nhiên, điều khiến chúng ta tin rằng đây là một dự án nhà ở thành công bởi rất nhiều nguyên nhân vì nó được dựa trên những nhu cầu lẫn đòi hỏi khắt khe cua người tiêu dùng hiện tại.

Vậy đó là những nguyên do nào? Đừng vội vàng sang trang vì chúng ta sẽ được tìm hiểu ngay bên dưới thôi:

Tọa lạc tại khu vực an ninh của quận Bình Tân, nằm cách không quá xa đại lộ Đông Tây – tuyến đường nội thành với chất lượng đường xá cao cấp bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, rất gần trung tâm y tế kỹ thuật cao, bệnh viện và hàng loạt trung tâm mua sắm nhộn nhịp, dự án căn hộ Ehome 3 sở hữu vị trí đắt địa cùng hệ thống giao thông thuận tiện cho cư dân sinh sống.

Dự án căn hộ Ehome 3 là một tổ hợp với rất nhiều dịch vụ an sinh cao cấp được thiết kế hài hòa vớikhông gian sống, bạn thậm chí có thể tìm thấy mọi món vật phẩm cần thiết ngay dưới khu trung tâm mua sắm của căn hộ. Bên cạnh đó, chúng ta còn có thể tận hưởng rất nhiều tiện ích cao cấp khác như: bệnh viện, y tế, chăm sóc sức khỏe, giáo dục, vui chơi – giải trí.

Mỗi căn hộ Ehome 3 đều được áp dụng theo lối kiến trúc mới, môi trường mở giúp con em của bạn có một không gian phát triển tối đa. Thêm vào đó, mỗi căn hộ đều được đo đạc kỹ lưỡng và tính toán kích thước phù hợp với nhu cầu sinh hoạt, diện tích từ 50 m2 – 69 m2, riêng khu vực trệt dùng làm mặt bằng cho thuê thì diện tích dao động từ 83 m2 – 107 m2.

Hướng đến một bầu không khí xanh – sạch nhằm đảm bảo lợi ích tối đa sức khỏe cho dân cư sinh sống tại căn hộ Ehome 3, bằng cách sắp xếp hệ thống cây xanh bao phủ và lắp đặt các tổ hợp tưới tự động giúp giữ cho cỏ luôn xanh mát,  tạo ra cảnh quan thiên nhiên yên bình giúp người dân thực sự cảm thấy thư giãn khi trở về nhà.

Được nhận rất nhiều đánh giá tích cực, mang đến một chuẩn mực sống mới, năng động – trẻ trung với một mức giá tương đối dễ chịu, bên cạnh đó là hàng loạt chính sách ưu đãi dành cho những người đặt cọc nhà, thậm chí bạn chỉ cần trả trước 20% – 30% cọc vẫn có thể sở hữu toàn bộ căn nhà. Hơn thế nữa, chủ đầu tư còn tinh ý đến mức liên kết với các chương trình cho vay tín dụng của nhiều hệ thống ngân hàng uy tín, với mức lãi suất hấp dẫn để bạn có thể tận hưởng cuộc sống tiện nghi tại căn hộ Ehome 3, điều mà trước đây chỉ tưởng chừng có trong những giấc mơ với người có thu nhập trung bình.

logo-nam-long-land

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Nam Long – Sàn giao dịch bất động sản