Nhược điểm của iPhone lock AT&T, iPhone khóa mạng

iPhone là chiếc smartphone chiếm đa số thị phần trên thị trường hiện nay. Chính vì vậy, các nhà mạng đã không bỏ qua cơ hội này để hợp tác với Apple, cho ra đời iPhone của riêng nhà mạng mình để giảm chi phí.

Nhược điểm của iPhone lock

Hiện nay tại Việt Nam có 2 loại iPhone là iPhone lock (khóa mạng), chỉ dùng được một mạng nhất định và iPhone quốc tế có thể sử dụng toàn cầu. Chính vì bị khóa mạng, hạn chế nên iPhone lock rẻ hơn khá nhiều so với máy quốc tế.

Tuy nhiên, việc mở khóa iPhone lock đã dễ dàng hơn nhiều và chi phí hợp lí đã khiến iPhone lock trở nên hot hơn bao giờ hết. Hiện người dùng có thể unlock iPhone AT&T bằng code hoặc bằng sim ghép đều được.

Unlock bằng code có giá cao vì sẽ giúp iPhone trở thành máy quốc tế vĩnh viễn, không mất bảo hành, không thiếu tính năng gì cả. Mở khóa bằng sim ghép thì rẻ hơn nhưng máy vẫn là máy world, trước kia sóng không ổn định, nhưng bây giờ đã khắc phục được tất cả.

Unlock iPhone AT&T tại Việt Nam

Unlock iPhone hiện nay rất dễ dàng và giá thành đã rất hợp lí, khách hàng có thể chọn cho mình cách unlock dễ dàng nhất, hợp túi tiền nhất nhưng vẫn có thể sử dụng iPhone một cách bình thường như máy quốc tế.

Check Also

Unlock IPhone 5 5s 5c, mở mạng Sofbank, Domoco, KDDI, Nhật Bản

Hiện tại, những nhà mạng di động của Nhật Bản như: Softbank, Docomo, AU KDDI …