Nơi sữa chữa đáng tin cậy nếu iPhone 6/6+ Plus bị bẻ cong, gãy gập

Ngay sau khi Apple trình làng hai mẫu smartphone mới toanh là iphone 6/6+ liền sau đó là hàng loạt những chia sẻ hình ảnh, video than phiền rằng trái táo mới của Apple quá dễ bị uốn cong. Vậy nếu bạn chẳng may là một trong những trường hợp trên, đâu là địa chỉ an toàn và tin cậy cho giải pháp khắc phục tình trạng này?

Thực chất tình trạng iphone dễ bị tác động ngoại lựa dẫn đến cong vênh không phải chỉ mới xảy ra trên iphone 6/6+ mà trước đây Apple cũng đã gặp sự cố tương tự trên iphone 5/5S. Vấn đề chỉ trở nên nghiêm trong khi iphone 6 mà đặc biệt là iphone 6+ với thiết kế màn hình lớn hơn nhiều những dòng điện thoại tiền nhiệm bởi trong quá trình sử dụng tỉ lệ rủi ro kể trên sẽ cao hơn hẳn. Dưới đây là một số hình ảnh được tổng hợp từ  trang công nghệ Mac Rumors do một số thành viên chia sẻ:
http://iwamsn2012.ac.vn/wp-content/uploads/sua-chua-iphone-6-plus-bi-cong1.jpg
Dĩ nhiên với thiết kế lớn hơn 5S, kích thước iPhone 6 Plus là 158,1 x 77,8 x 7,1 mm – to hơn và mỏng hơn nhiều so với các đời iPhone trước  hẳn sẽ khiến người dùng có cảm giác chật chội khi để máy trong túi quần. Ngoài ra, do máy có kiểu dáng mảnh mai và mỏng hơn nhiều các dòng máy trước nên cảm giác mỏng manh, dễ bị uốn cong khi cúi người hoặc bị ép trong môi trường không gian chật hẹp cũng là điều dễ hiểu.

Tiêu biểu cho nhiều cuộc thử nghiệm khả năng chịu đựng của iphone 6/6+, trang  kênh video Unbox Therapy cũng đã chia sẻ một video tương tự thử thách độ bền của hai siêu phẩm này. Và theo kết quả trong video cho thấy, iphone 6 dễ dàng bị uốn cong chỉ với tác động lực của đôi tay mà chưa cần đến hỗ trợ của bất kì một loại máy móc nào. Rõ ràng iphone 6/6+ tỏ ra kém cạnh so với màn hình của LG G Flex khi cũng trong một cuộc thử nghiệm tương tự nó nhanh chóng quay trở lại hình dáng ban đầu.

http://iwamsn2012.ac.vn/wp-content/uploads/sua-chua-iphone-6-plus-bi-be-cong1.jpg

Tuy vậy, tình trạng iphone dễ dàng bị uốn cong như vậy có lẽ không thường xuyên xảy ra trong quá trình sử dụng khi hẳn nhiên không một ai cố tình làm hư hỏng thiết bị cầm tay của mình như vậy tất nhiên là ngoại trừ những trường hợp bất khả kháng.

Và giờ đây, nếu điều hy hữu này có xảy ra cho chú dế cưng iphone 6/iphone 6+ plus của bạn thì hãy đừng ngần ngại đến với Huy Dũng Mobile để chúng tôi có thể sửa chữa, khắc phục và tư vấn sử dụng một cách hoàn hảo nhất cho bạn! Thời gian sửa chữa nhanh chóng, lấy máy ngay trong ngày với giá cả đảm bảo tốt nhất cho bạn cùng chính sách bảo hành siêu hạng trong 3 tháng chắc chắn sẽ là một địa chỉ uy tín, an toàn cho lựa chọn để chăm sóc cho chú dế cưng của bạn.

Check Also

can-ho-ehome-3-tay-sai-gon-binh-tan-gia-re

Căn hộ EHome 3 đặt mua vượt chỉ tiêu chỉ trong 10 tháng đầu năm 2014

Với mức giá trung bình chỉ 700 triệu đồng/căn, và lại được hỗ trợ vay …