Home » Thời trang » Phạm Mười – Chuyên cung cấp các loại vải jean, kaki, cotton,vải bida HCM

Phạm Mười – Chuyên cung cấp các loại vải jean, kaki, cotton,vải bida HCM

Công ty Phạm Mười chuyên cung cấp các loại vải jean, kaki, cotton,vải bida chất lượng

Chất lượng vải may là một trong những yếu tố quan trọng làm nên giá trị của các sản phẩm may mặc. Hiểu được vấn đề đó cho nên các công ty may mặc luôn không ngừng tìm kiếm cho mình một địa chỉ cung cấp vải có chất lượng tốt với giá thành hợp lý để có  thể vừa đảm bảo được chất lượng các sản phẩm may mặc sau khi xuất xưởng vừa đảm bảo được lợi nhuận của công ty.

Là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dệt may, công ty dệt may Phạm Mười là địa chỉ chuyên cung cấp các loại vải jean, kaki, cotton,vải bida có chất lượng cao cấp với một mức giá vô cùng cạnh tranh.

Với các trang thiết bị dệt may hiện đại cùng với một dây chuyền sản xuất khép kín, công ty dệt may Phạm Mười luôn cam kết đem đến cho khách hàng những thước vải có chất lượng tốt nhất. Đáp ứng được nhu cầu ngày càng về chất lượng vải của các công ty may mặc.

Công ty dệt may Phạm Mười sản xuất được nhiều loại vải đa dạng như vải jean, vải kaki, vải cotton, vải bida…phục vụ cho tất cả các đơn hàng từ nhỏ đến lớn. Công ty luôn chú trọng chất lượng vải cho từng đơn hàng mà không hề có sự phân biệt giữa các đơn hàng nhỏ và lớn. Vì thế những khách hàng là các cơ sở may mặc vừa và nhỏ khi muốn tìm kiếm nguồn cung cấp vải chất lượng với giá tốt hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn công ty dệt may Phạm Mười.

Công ty tnhh MTV TM DV PHẠM MƯỜI

39.12 hồ bá phấn, Phường Phước long A Quận 9

37281990 – 0983730211