Phần lô V khu chung cư cao cấp River City đang được triển khai xây dựng

Khu phức hợp căn hộ và thương mại River City với tổng số vốn đầu tư hơn 500 triệu USD, tổng diện tích 51.260 m2, cung cấp 1804 căn hộ đạt chuẩn A, trong đó có những căn hộ thông tầng 700m2, ngoài ra còn khu vực dành cho thương mại và dịch vụ 70000m2 thực sự là dự án bất động sản hiện đại và quy mô bậc nhất thành phố hiện nay.

canh-ve-dem-khu-can-ho-sunrise-city-quan-7
Cảnh về đêm của khu căn hộ River City Quận 7

Nằm ở khu vực đắc địa về giao thông, River City đối diện với siêu thị Lotte Mart và là cửa ngỏ vào khu Phú Mỹ Hưng, gần kề với nhiều trường đại học, bệnh viện, sân thể thao, công viên,… Nơi đây còn là khu vực của hiện đại, văn minh, riêng tư và an toàn với hệ thống camera an ninh hoạt động 24/24, bãi đậu xe rộng, công viên cảnh quan, ngân hàng,…

Căn hộ River City do nhà đầu tư AN GIA làm chủ đầu tư. Là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, Novaland có đội ngũ chuyên gia trong và ngoài nước phục vụ trong tất cả các lĩnh vực xây dựng, thiết kế, thương mại nhằm mang đến những sả phẩm bất động sản chất lượng cao, luôn đảm bảo về niềm tin và vị trí trong lòng .

An Gia đã chọn Tập đoàn Creed Group làm chủ thầu cho River City. Theo thông tin từ nơi này, phần thân lô V của khu đô thị River City đang được triển khai, xây dựng, sẽ cung cấp thêm 20000m2 diện tích khu phức hợp, bao gồm 6 cao ốc, từ 31-34 tầng với 752 căn hộ, 4 tầng thương mại và dịch vụ.

Check Also

Căn hộ River City Quận 7 – Chiết khấu tốt từ chủ đầu tư An Gia

Căn hộ River City thuộc dự án đầu tư của Công ty Cổ Phần Đầu …