Phần mềm đăng tin chuyên nghiệp có giá cao ? Tại sao ?

Phần mềm đăng tin “chuyên nghiệp” có giá rất cao ? Tại sao ?

Thật ra việc viết một phần mềm đăng tin “gọi là dùng tốt” không mất nhiều thời gian, nhưng giá bán ra rất cao, ngay cả Microsoft Windows bản quyền còn có giá thấp hơn một số phần mềm đăng tin trên thị trường hiện nay, trong khi Microsoft đầu tư hàng ngàn lập trình viên và kỹ sư để phát triển.

bigstock-Social-media-concept-21099296-300x300

Vậy tại sao các đơn vị kinh doanh phần mềm đăng tin “vẫn sống tốt” , phải chăng khách hàng Việt Nam nhẹ dạ ? (Phần mềm SEO website)

Thật ra trên thị trường VN vẫn tồn tại rất nhiều phiên bản crack (giá rất rẻ) của các phần mềm đăng tin , tuy nhiên , do nhu cầu của khách hàng không phải chỉ dừng lại ở việc sở hữu một phần mềm, quan trọng hơn đó là một giải pháp sử dụng sao cho hiệu quả.

Nếu bạn cần phần mềm đăng tin , tôi sẵn sàng cho bạn dùng miễn phí vô thời hạn. Nhưng hiệu quả hay không thì còn tùy thuộc vào kiến thức internet marketing và SEO website của mỗi người ?

Vậy ra , họ trả phí cao để sở hữu một dịch vụ tốt và kiến thức của người tư vấn giỏi, chứ không phải để có một phần mềm chuyên nghiệp nữa ! Nhưng vấn đề lớn nữa là, các đơn vị cung cấp giải pháp chả thể nói được rằng : “Giải pháp của họ hiệu quả tới đâu” …

 

Bạn thật sự muốn làm giàu và vượt qua đối thủ , hãy đầu tư một bản phần mềm chất lượng và đầy tiềm năng này.

Hoặc bạn đang mơ hồ , thắc mắc về việc “Phần mềm này hoạt động như thế nào để SEO tốt ?”

Liên hệ để chúng tôi tư vấn thêm về các phần mềm SEO hiện có!

HOTLINE: 09.3434.5585 gặp Mr.Nguyễn

Check Also

Điều khiển iPhone bằng tai nghe chỉ bằng một phím duy nhất

Ngoài các chức năng cơ bản được tích hợp trên tai nghe như: phím tăng giảm …