Phần mềm đăng tin rao vặt quảng cáo , Tự động SEO web

Phần mềm đăng tin rao vặt quảng cáo tự động

Thị trường “phần mềm đăng tin tự động” hiện đang sôi nổi , có nhiều ý kiến cho rằng , việc cạnh tranh gay gắt giữa các đơn vị gia công “phần mềm đăng tin tự động” sẽ góp phần tạo ra giá trị cao hơn cho khách hàng khi mà các bản cập nhật luôn được làm mới , và các chương trình khuyến mãi ngày càng “hoành tráng” . Nhưng điều đáng nói ở đây là: “Liệu các phần mềm này có thật sự hiệu quả ?”, Khách hàng luôn lo sợ rằng: “phần mềm đăng tin tự động chuyên nghiệp” có thật sự là chuyên nghiệp theo như lời quảng cáo hay không ?

SEO Diagram

 

Để đáp ứng những nhu cầu trên ABCD.vn đã tung ra thị trường phần mềm đăng tin rao vặt tự động lên các Forum mua bán rao vặt uy tín nhất trên Mạng Xã Hội hiện nay.

Phần mềm Huy Dũng Mobile là phần mềm SEO và Đăng Tin số 1 tại Việt Nam với những tính năng vượt trội, chuyên nghiệp hơn hẳn tất cả những phần mềm rao vặt khác trên thị trường hiện nay.

Với phần mềm post bài Huy Dũng Mobile, bạn sẽ không còn lo lắng, băn khoăn về việc ngồi hàng giờ trước máy tính để đăng tin rao vặt thủ công nữa mà chỉ với một cú “Click Chuột“ duy nhất là có thể đưa bài đăng của bạn lên các trang diễn đàn rao vặt uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Phần mềm đăng tin rao vặt tự động Huy Dũng Mobile khẳng định là phần mềm post tin rao vặt số 1 tại Việt Nam với những tính năng ưu việt như đăng tin, rao vặt và còn vài chức năng chính mà không có 1 phần mềm nào tại Việt Nam có được.

Huy Dũng Mobile là phần mềm rao vặt duy nhất đăng tin được lên hàng tá Forum phổ biến nhất tại Vệt Nam như: VBB, phpBB, IPB, XenForo, Discuz, MyBB, Yaf, SMF: Hiện tại trong dữ liệu của phần mềm có khoảng 7.000 Forum rao vặt trong đó có rất nhiều Forum PR cao, Forum có tên miền Forum.gov.vn, .edu.vn… rất hiệu quả cho các bạn làm SEO.

  • Được tích hợp với những tính năng tự động bỏ qua hàng loạt mã hình ảnh Captcha, CHNN, bên cạnh đó còn có tính năng inbox lên các bài đăng của diễn đàn.
  • Tự động post bài spin lên các diễn đàn mà không sợ nội dụng bị trùng lập.
  • Đăng tin hàng loạt vào Fanpage Facebook, Group, lấy UID facebook được tích hợp trong phiên bản mới nhất của Huy Dũng Mobile.

 

Bạn hãy suy nghĩ thật kĩ và đưa ra 1 quyết định đúng đắng!

Bạn đang mơ hồ , thắc mắc về việc “Phần mềm này sẽ giúp ích ra sao cho việc marketing của bạn?”

Giá bán phần mềm đăng tin Huy Dũng Mobile

Giá bán phần mềm đăng tin trọn gói vĩnh viễn :  5.500.000 VNĐ 

-Chi phí trên bao gồm cài đặt phần mềm bản vĩnh viễn và tư vấn hỗ trợ dài hạn

Liên hệ để chúng tôi tư vấn thêm về các phần mềm SEO hiện có!

HOTLINE: 09.3434.5585 gặp Mr.Nguyễn

Check Also

Điều khiển iPhone bằng tai nghe chỉ bằng một phím duy nhất

Ngoài các chức năng cơ bản được tích hợp trên tai nghe như: phím tăng giảm …