Home » Bài viết hay » Quà tặng độc đáo ý nghĩa : Gợi ý 4 món quà ý nghĩa nên tặng em chồng

Quà tặng độc đáo ý nghĩa : Gợi ý 4 món quà ý nghĩa nên tặng em chồng

Những cô em chồng vẫn thường bị cho là “khó chìu” nhất. Vậy bạn phải làm sao để thắt chặt mối quan hệ này? Dù bạn đã tạo được thiện cảm tốt hoặc chỉ mới bắt đầu thì với những món quà dễ thương sau sẽ giúp bạn “lấy lòng” cô ấy.

  1. Thẻ thư giãn, làm đẹp tại Spa: Đây là món quà khá tâm lý vì là con gái thì ai cũng muốn làm đẹp. Các dịch vụ tại Spa khá nhiều và chu đáo như trị mụn, massage, tẩy tế bào chết… Chắc chắn sẽ làm cô em chồng của bạn thích thú và thầm cảm ơn bạn vì đã rất hiểu ý cô ấy.
  2. Bộ mỹ phẩm chăm sóc cá nhân hoặc bộ dụng cụ nấu ăn cho những cô nàng đảm đang là một ý tưởng hay. Nhiều vật dụng gia đình cần thiết bên trong chiếc giỏ xinh xắn sẽ khiến cô ấy thích thú.
  3. Nếu em chồng bạn đã có gia đình và có em bé thì bạn hãy nghĩ đến việc tặng cô ấy một khung ảnh có hình của các con cô ấy. Khung ảnh sẽ giúp cô ấy dễ dàng đặt bên cạnh bàn làm việc, treo trong phòng ngủ. Món quà thể hiện sự quan tâm như vậy sẽ làm cô ấy thấy ấm áp và gần gũi với bạn hơn.
  4. Đồ trang sức nhỏ nhắn đáng yêu cũng là một món quà khá tinh tế. Bạn hãy thử quan sát gu thời trang, phụ kiện của cô ấy để có thể chọn một trong số những món như: nhẫn, bông tai, vòng đeo tay… Cách bạn quan tâm đến vẻ ngoài cho cô ấy sẽ khiến cô ấy cảm nhận bạn như người thân ruột thịt.