Quà tặng gấu bông đáng yêu và xinh xắn cho người yêu

Đối với người bạn yêu thương nhất, có lẽ không cần phải đợi đến một dịp đặc biệt nào đấy thì bạn mới có thể gửi đến nàng những món quà xinh đẹp. Hãy dành tặng cho nàng sự mềm mại, đáng yêu và chất chứa biết bao nhiêu ấm áp qua một chú gấu bông nào. Mỗi con vật đều mang một ý nghĩa và nét đáng yêu của riêng mình. Hãy chọn một chú thú bông mà bạn gái bạn yêu thích, hay có tính cách đặc trưng giống với chú thú bông ấy. Người yêu của bạn hẳn sẽ cảm động và hạnh phúc biết bao khi ôm trong mình chú gấu xinh xắn như thế.

Chọn gấu bông xinh tặng người yêu

Cặp khỉ bông đáng yêu với chiếc áo “I love u” quá dễ thương dành cho những cô nàng đáng yêu, năng động, tinh nghịch.

Chọn gấu bông xinh tặng người yêu

Với những cô nàng ưa sự lãng mạn và cổ điển thì hẳn một chú gấu bông màu tím sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo hơn cả. Cô nàng sẽ thích thú ôm ấp chú gấu này trong những lúc vui, lúc buồn, và cả khi… nhớ bạn nữa.

Chọn gấu bông xinh tặng người yêu

Chú thỏ bông hết sức đáng yêu này sẽ làm bạn gái bạn phải mỉm cười dẫu rằng tâm trạng của cô nàng có thế nào đi nữa. Chú thỏ bông hẳn sẽ là một người bạn tuyệt vời khi mà bạn ở xa cô ấy. 

Chọn gấu bông xinh tặng người yêu

Một cặp bạn trai, bạn gái ngộ nghĩnh sẽ làm cô ấy hạnh phúc ngây ngất khi bạn xuất hiện trước cửa một cách bất ngờ và dành tặng cho nàng những gì tuyệt vời nhất.

Chọn gấu bông xinh tặng người yêu

Cô dâu chú rể gấu xinh xắn, đẹp đẽ trong ngày cưới. Đây hẳn sẽ là một kỉ niệm cũng như một kỉ niệm đẹp nhất trong tình yêu của các bạn. Nó sẽ càng ý nghĩa hơn nếu bạn chọn đây là một món quà để tỏ tình, và có ý muốn đi cùng nàng đến hết cuộc đời mình. Thật quá ý nghĩa đúng không nào?

Những chú thú bông được làm từ chất liệu có thể làm hài lòng cả những cô nàng đỏng đảnh nhất. Nếu còn quá ngại ngùng để nói lên những điều trái tim mình muốn nói, hãy để những chú thú bông này nói lên dùm bạn những tình cảm chân thành và nồng ấm nhất của mình. Không cần quá xa xỉ, quá mắc tiền mà bạn vẫn chiếc được trọn vẹn trái tim của người mình yêu nhé.

 

 

Check Also

Nên tặng quà gì cho nhân viên vào dịp tết

Một năm mới nữa lại sắp đến với tất cả chúng ta. Không khí cuối …