Home » Tin tổng hợp » Qùa tặng Hand Made – Món quà hoàn hảo từ tình yêu thương

Qùa tặng Hand Made – Món quà hoàn hảo từ tình yêu thương

Ngày đặc biệt của người thân hay bạn bè của bạn sắp đến, và bạn vẫn còn đắn đo chưa biết nên gửi đến họ món quà nào thật đặc biệt để họ có thể ghi nhớ mãi. Lời khuyên cho bạn đây: hãy làm quà hand-made. Không quá khó để thực hiện, không mất nhiều thời gian, công sức hay tiền bạc, và đây cũng là những món quà tràn đầy ý nghĩa cũng như tình cảm bạn dành cho họ. Chỉ cần một chút tâm huyết cùng khéo léo, bạn đã có thể tự tay tạo nên những món quà vui mắt.

Móc khóa

Không đồ vật nào có thể theo người thân của bạn nhiều như một chiếc móc khóa. Hãy tận dụng sức sáng tạo của mình để sáng tạo nên những hình ảnh ngộ nghĩnh, hoặc đơn giản hơn, hãy tạo lại một bản sao nhân vật hay con thú mà người thân hay bạn bè yêu thích. Những gì bạn cần chỉ là những mảnh vải nhiều màu sắc, bông, chỉ, móc khóa, kéo… những thứ bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở bất kì khu chợ, siêu thị nào với mức giá rất sinh viên bình dân. Những hình dáng được yêu thích chính là chiếc bánh bao, hambuger, mặt trời, khuôn mặt emotion…
Nếu không thể tự làm một khuôn mẫu, hãy tìm đến những mẫu vẽ vô cùng đa dạng trên internet, cắt vải, nhồi bông, làm một vài bước trang trí hoàn thiện, thế là bạn đã có một chiếc móc khóa đáng yêu và chất chứa biết bao nhiêu tình cảm dành cho người nhận.


Những khuôn mặt cảm xúc thật đáng yêu

Vòng tay hand-made đa sắc màu

Đây thực sự là niềm say mê đối với các cô nàng điệu đà thích trang trí cho đôi tay của mình bằng những sắc màu tuyệt vời. Những chiếc vòng đa dạng về phong cách, chất liệu, màu sắc, cá tính vô cùng dễ dàng để thực hiện. Nếu không muốn mất nhiều công sức hay bạn còn e ngại về sự khéo léo của mình, bạn hãy tìm đến những chiếc vòng kim loại để có thể định dạng cho chiếc vòng của mình, dùng những sợi dây kết xung quanh vòng kim loại, để che hết phần thô cứng, thế là bạn đã biến một chiếc vòng cứng cáp ban đầu trở nên mềm mại, nữ tính và vui nhộn hơn nhiều. Đây hẳn không chỉ còn là dịp gửi tặng cho người thân cảu bạn những món quà đáng yêu, mà nó còn trở thành xu hướng của các teen girls nữa.

Hoa voan – món quà cho mọi người

Những bông hoa luôn gửi đến cho người nhận rất nhiều thông điệp yêu thương, nhưng những hoa tươi thì chóng tàn, hãy dùng vải voan để tạo nên những bông hoa có thể tỏa sáng mãi theo năm tháng. Những nguyên liệu cần thiết là voan, kéo, bình, rêu giả… là chúng ta đã làm nên một bình hoa tươi đẹp cho ngày đặc biệt của người thân và bạn bè của bạn. Đặc biệt, hoa voan là loại quà tặng không kén người nhận, nó có thể phù hợp cho bất cứ ai.


Một bình hoa voan không khác gì hoa thật