Home » Tin tổng hợp » Quà tặng tuyệt vời cho các ông bố bà mẹ trẻ

Quà tặng tuyệt vời cho các ông bố bà mẹ trẻ

Thông thường, khi gia đình bạn chào đón một thành viên nhí mới, mọi tập trung sẽ đổ dồn vào em bé, cũng chính là người được nhận nhiều món quà và lời khen nhất. Tuy nhiên, bạn cũng đừng bỏ qua mà không chúc mừng hay gửi một món quà nhỏ đến cha mẹ của em bé, vì hơn ai hết, họ chính là những người hạnh phúc hơn cả. Để các bạn không phải thêm nhiều đắn đo, chúng tôi mong muốn đưa ra một vài gợi ý sau:

1. Quà tặng thực phẩm

Bất cứ ai cũng rất thích thú với một món quà nào liên quan đến ẩm thực, nhất là đối với những gia đình có con nhỏ bận rộn, họ thường không có nhiều thời gian để chú ý đến những bữa ăn hoàn chỉnh trong ngày. Vậy nên, một món quà phù hợp là những phiếu quà tặng khi đi mua sắm, thẻ quà tặng tại một nhà hàng. Hoặc để ông bố bà mẹ cùng thư giãn một buổi tối để đi xem phim cùng với một bữa tối lãng mạn, đừng quên lời đề nghị trông trẻ miễn phí để họ có thể hoàn toàn tận hưởng buổi tối cho riêng mình.

qua-tang-thupham

2. Quà tặng lưu giữ kỷ niệm

Với những bậc cha mẹ, họ luôn yêu thích việc “khoe khoang” về con cái mình, bạn hãy giúp họ thực hiện niềm vui đó bằng cách tặng họ những khung hình đáng yêu, để họ có thể lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ của em bé. Những bộ dụng cụ giúp họ lưu giữ lại dấu bàn tay, bàn chân nhỏ nhắn của em bé lên trên những miếng thạch cao cũng đang rất được nhiều người ưa thích. Hoặc nếu có điều kiện, hãy tổ chức một buổi chụp hình cho họ để lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời họ. Chắc chắn, gia đình nhỏ bé ấy sẽ rất trân trong và biết ơn những món quà ấm áp kỷ niệm như thế này.
qua-tang-luu-giu-ky-niem

3. Món quà dịch vụ

Với phần lớn những gia đình trẻ, các ông bố bà mẹ đều phải đắm mình trong những quỹ thời gian hạn hẹp để có thể vừa lo cho con cái, cho gia đình và thậm chí đôi khi quên cả việc lo cho chính bản thân họ. Vậy tại sao bạn không tặng họ những phiếu giảm giá cho các dịch vụ như dọn dẹp nhà cửa, hoặc làm những công việc nhỏ trong gia đình. Tốt hơn nữa, các bạn có thể gửi họ một dịch vụ trông trẻ để họ có thể tự do làm những điều mình muốn.

mon-qua-dich-vu

4. Món quà cho đam mê

Khi đã có em bé, hẳn nhiên các ông bố bà mẹ sẽ quên mất những niềm vui của bản thân mình. Bạn hãy gửi tặng cho họ sự đam mê mà cuộc sống gia đình bận rộn đã lấy đi bằng những món quà vô cùng đơn giản mà cũng rất ý nghĩa như một hộp sôcôla mà họ yêu thích, những ngọn nến thơm lung linh, phiếu đi spa hoặc những quyển sách hay. Những gợi ý khác như những cuốn tạp chí để các bà mẹ có thể thư giãn sau khi làm việc hay điếu xì gà để các ông bố khoe khoang cùng bạn bè cũng là những gợi ý tuyệt vời, đúng không?

Chút tinh dầu thơm sẽ làm cho các bậc phụ huynh trẻ cảm thấy thu giãn hơn