Quà tặng ý nghĩa cho đồng nghiệp vào dịp giáng sinh

Một trong những dịp đặc biệt mà mọi người thường tặng quà để bày tỏ tình cảm yêu thương đến nhau đó chính là dịp giáng sinh. Tuy nhiên cũng thật khó khăn với một số người vì không biết phải tặng gì cho đúng với sở thích của bạn bè, đồng nghiệp. Lời khuyên cho bạn là không cần chọn những món quá giá trị nhé. Quà tặng xuất phát từ thành ý thì càng ý nghĩa. Vài gợi ý sau sẽ giúp bạn tìm được món quà phù hợp:

Chiếc cốc với đầy kẹo giáng sinh

Một chiếc cốc bằng sứ bình thường sẽ trở nên đặc biệt hơn khi bạn cho vào đấy đầy kẹo thật ngon, gói bằng giấy gói quà thật đẹp, tỉ mẫn hơn thì thêm 1 chiếc nơ đính ngang. Nhận được chiếc cốc đầy kẹo đáng yêu này đồng nghiệp của bạn chắc chắn sẽ cười tít mắt cho xem.

Đi ăn cùng nhau

Mời đồng nghiệp một buổi ăn trưa đơn giản. Nếu bạn và đồng nghiệp có mối quan hệ thâ thiết hơ thì bạn cũng có thể mời họ đến ăn tại 1 nhà hàng nho nhỏ. Sự chu đáo của bạn sẽ càng làm mối quan hệ của 2 người ngày càng tốt hơn.

Các vật trang trí mùa giáng sinh

Vì là dịp giáng sinh nên bạn có thể tặng những món quà theo chủ đề này. Thiệp tự làm, cây thông nhỏ, ông già tuyết, mũ đội bằng len… Món quà tuy đơn giản nhưng chắc rằng đồng nghiệp của bạn sẽ rất vui.

Tự làm bánh

Nếu bạn là một người khéo tay, nấu nướng giỏi thì tại sao không thử làm 1 chiếc bánh với kiểu dáng sáng tạo, mùi vị thơm ngon. Món quà ngọt ngào như thế ai lại không thích cơ chứ.

Giỏ quà sáng tạo

Nếu đồng nghiệp của bạn đã lập gia đình và có con thì món quà tuyệt nhất nên tặng là bánh kẹo, đặc biệt là bánh quy. Những chiếc bánh quy nhỏ xinh với tạo hình ngôi sao, người tuyết, tuần lộc…trông thật đáng yêu sẽ làm các bạn nhỏ thích thú.

Check Also

Bộ đôi iPhone 6 & iPhone 6 Plus màn hình lớn đọ dáng với iPhone 5S

Bộ đôi Iphone 6 được đánh giá là mẫu điện thoại mỏng nhất của Apple …