Quên mật khẩu iCloud, iPhone sẽ bị khóa mãi mãi

iCloud là vụ thống nhất dữ liệu được Apple cung cấp cho khách hàng iOS, ngoài công vụ lữu trữ thông số, đồng bộ hình ảnh thì nó còn có tính năng xác định các máy móc iOS đang sử dụng chung một account. “Find my iPhone” hay còn mệnh danh là “Tìm iPhone” là một chức năng của iCloud, nó hỗ trợ bạn có khả năng xác định được chiếc máy của bạn, trong trường hợp bị mất thì có khả năng truy cập vào trang web icloud.com để định vị xem nó đang địa chỉ nào. Trong ngày qua cũng đi trước khá nhiều bạn tìm lại được iPhone/iPad của bản thân nhờ vào tài khoản iCloud này.

ios-7-icloud-beta

Trên lý thuyết là thế, nhưng trong tình huống nếu như máy bạn vô tình rơi vô tay kẻ xấu thì đa số mọi người cũng đơn giản vô hiệu hoá tính năng tuyệt đối nhờ đến up lại firmware cho máy. Ngay cả khi bạn đã khoá mật khẩu thì chỉ cần chuyển máy về DFU là có khả năng up firmware được bình thường. Bởi vậy, trên iOS7, iCloud đã được Apple cải cách và làm mới thêm công dụng vô hiệu khoá iPhone khi nó bị đánh cắp, cụ thể chi tiết là máy sẽ không ngừng yêu cầu nhập tài khoản và mật khẩu iCloud mỗi thời điểm bị Restore firmware, ngay cả khi đã chuyển về DFU để restore thì cũng bị bắt phải nhập số liệu này.

Nếu như không đăng nhập đúng tài khoản iCloud đang sử dụng trên máy thì máy móc của bạn sẽ mãi nằm ở chế độ chờ active này, đồng nghĩa với công vụ trở thành cục chặn giấy vì hiện nay không có phương pháp để vượt qua tiếp theo. đó chính là cải tiến vô cùng thích hợp ở IOS 7, không ai có thể dùng đến trái phép máy móc của bạn nếu như không hề sự đồng ý.

Ngoài ra, bạn nên tham khảo dịch vụ mở khóa iCloud iPhone tại Trung tâm Huy Dũng Mobile hiện đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Trong tình huống người lạ cầm vào máy của bạn và có thể vào phần tùy chỉnh (do bạn không đặt pass cho máy) thì người ta cũng chẳng thể vô hiệu hoá chức năng iCloud cũng như “Find my iPhone” – “Tìm iPhone” vì những khi vô hiệu hóa hoá cần nhập mật khẩu của account iCloud. Chỉ cần bạn chẳng để lộ mật khẩu này là được.

Check Also

Chuyên mở khoá, unlock iphone 5 5s 5c lên Quốc tế vĩnh viễn giá rẻ , uy tín tại TpHCM

Mục lụcDịch vụ Unlock Iphone 5 giúp chiếc Iphone của bạn trở thành bản Quốc …