Quy trình sản xuất màn hình IPhone 5 chính hãng

Bạn đang sử dụng 1 chiếc IPhone trên tay, bạn có khi nào tự hỏi về các quy trình sản xuất màn hình Iphone thế nào không?

Về các bước sản xuất, cấu tạo và công nghệ hiện tại của màn hình như thế nào, ưu điểm hơn các màn hình khác không.

Bạn đọc tiếp chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn về những thắc mắc trên. Vá cách thay màn hình IPhone 5 tiết kiệm hơn.

Công nghệ in-cell cho công nghệ dành riêng cho màn hình Retina trên iPhone 5.

Các bạn để ý iPhone ngày càng mỏng. Đầu tiên để làm iPhone trở nên mỏng hơn và nhẹ hơn cũng đồng nghĩa với việc màn hình cũng phải mỏng hơn nữa. Các kỹ sư Apple đã thực hiện điều này bằng việc tạo ra chuẩn màn hình Retina đầu tiên có tích hợp công nghệ cảm ứng, gọi là in-cell touch panel. Điều này có nghĩa là thay vì sử dụng thêm một lớp các điện cực cảm ứng (touch electrode) giữa các điểm ảnh của màn hình như thông thường, giờ đây mỗi điểm ảnh kiêm luôn cả hai nhiệm vụ: Vừa đóng vai trò là một điện cực cảm ứng, vừa có chức năng hiển thị hình ảnh tại cùng một thời điểm, một công nghệ kép. Nhờ bớt đi một lớp ở giữa các điểm ảnh trên màn hình nên những gì mà bạn thấy trên màn hình iPhone 5 trở thành một trải nghiệm khác biệt hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên điều này có thể làm cho bạn tốn thêm chi phí sau này nếu màn hình của bạn bị vỡ, bạn phải thay màn hình iphone 5 nguyên 1 bộ gồm cảm ứng, màn hình, mặt kính. Nhưng điều nay hiện nay không phải vấn đề quan tâm nữa vì đã có giải pháp tách và thay mặt kiếng IPhone 5 với công nghệ tách và thay mặt kình hiện đại nên bạn không lo tới vấn đề này nữa.

Và đây là 1 số ưu điểm về màn hình iphone 5 5s 5c

Màn hình iphone 5

  • Mật độ điểm ảnh là 326 ppi.
  • iPhone 5 lại có độ sáng tốt.
  • Hiển màu sắc chính xác.
  • Màn hình tiết kiệm pin
  • Độ phân giải 1136×640 pixel.
  •  iPhone 5 tỉ lệ dải màu ngắn thể hiện được khả năng hiển thị màu chính xác hơn các màn hình khác.

Với nổ lực từ Apple về công nghệ màn hình thì hiện nay với màn hình Retina và công nghệ In-cell là 1 trong những điểm nổi bật của công nghệ hiển thị trên thế giới

Nếu bạn còn lo lắng đến việc: thay mặt kính iphone 5 mà không thay cảm ứng liệu có ảnh hưởng gì đến hoạt động của bạn? Hãy alô để chúng tôi tư vấn nhé: 0985.16.17.18

Check Also

Unlock IPhone 5 5s 5c, mở mạng Sofbank, Domoco, KDDI, Nhật Bản

Hiện tại, những nhà mạng di động của Nhật Bản như: Softbank, Docomo, AU KDDI …