Rò rỉ pin iPhone 6 có dung lượng 1810 mAh

Thông tin rò rĩ về Pin iPhone 6

Một trong những mối quan tâm lớn nhất của người tiêu dùng về dung lượng Pin của chiếc điện thoại iPhone 6 chuẩn bị ra mắt vào tháng 9 năm 2014. Về tính tương đồng khi màn hình iPhone 6 hiển thị 4.7 inch thì việc dung lượng và tuổi thọ của Pin sẽ được kéo dài hơn. Bạn đang quan tâm iPhone 6 mỏng như vậy có ảnh hưởng gì tới dung lượng Pin? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để giải tỏa khuất mắt đó. Về cơ bản nó là một việc làm mà iPhone 6 sẽ có một màn hình hiển thị 4.7-inch có nghĩa là hơn pin, bởi vì màn hình trên thời gian vẫn còn là vấn đề số một khi nói đến tuổi thọ pin. Làm thế nào cho mỏng iPhone 6 dự kiến ​​sẽ được, có lo lắng rằng pin sẽ không có tất cả những gì lớn.

Hình ảnh rò rỉ pin Iphone 6

  Một hình ảnh mới về pin của iPhone 6 vừa “rò rỉ”, cho ta thấy rõ thông số kỹ thuật dung lượng pin là 1810 mAh. Trước đây, iPhone 5S có dung lượng pin là 1560 mAh, sử dụng màn hình 4 inch, nếu so sánh ra thì có vẻ như Apple tăng dung lượng pin của chiếc iPhone 6 lên không nhiều.

Nhận xét về pin của Iphone 6

Chúng ta phải công nhận một điều là Apple rất tập trung vào việc nghiên cứu và phát triển hệ điều hành iOS. Nếu bạn chú ý quan sát, khi sử dụng các trình ứng dụng trên iPhone bạn sẽ nhận thấy nó ít tiêu hao pin. Thêm nữa, trang bị phần cứng của iPhone chưa thật sự mạnh nên việc tiêu hao năng lượng khi iPhone đang hoạt động cũng giảm được phần nào. Hai yếu tố trên là điều chúng ta dễ nhận thấy nhất, qua đó thời lượng sử dụng pin của những chiếc iPhone khá tốt và luôn ổn định, người dùng luôn cảm thấy hài lòng. Dự kiến tháng 9 tới đây, iPhone 6 sẽ được Apple bán ra thị trường.

Check Also

Sửa chữa, thay thế micro cho iPhone chất lượng, giá cạnh tranh tại TpHCM

Bạn cần phải làm gì khi cần dùng điện thoại để thu âm giọng nói …