Sản phẩm đồng hồ đeo tay Casio nam thể thao năng động trẻ trung cho phái mạnh

Đồng hồ đeo tay thể thao luôn được phái mạnh săn đón và dường như đã trở thành phụ kiện thời trang không thể thiếu của mọi chàng trai. Sức hút từ dòng sản phẩm này là vẻ đẹp khỏe khoắn, trẻ trung, năng động và vô cùng cá tính nhưng cũng không kém phần lịch lãm, sang trọng.

Đồng hồ Casio thể thao hiện đang là sản phẩm được thị trường Việt Nam ưa thích bởi kiểu dáng đẹp, phong phú, giá cả phải chăng và đặc biệt là thiết kế tinh tế, sành điệu giúp tôn lên vẻ  mạnh mẽ cho các đấng mày râu.

Đặc biệt hơn, đồng hồ Casio thể thao là thương hiệu nổi tiếng và được sản xuất dựa trên những công nghệ mới nhất của Nhật Bản. Đây là sản phẩm uy tín và thương hiệu trên toàn cầu nên sở hữu một chiếc đồng hồ Casio thể thao quả là một khao khát cháy bỏng của các chàng.Chắc chắn, Casio thể thao nam cao cấp sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Dù là bất cứ ai, học sinh, sinh viên hay công nhân viên chức, giới doanh nhân thành đạt, dù yêu thích vẻ mạnh mẽ, lịch lãm, sang trọng hay thích phá cách với chút hần hố theo phong cách đường phố, đồng hồ Casio thể thao đều sẽ làm bạn hài lòng với rất nhiều sản phẩm phong phú về chủng loại, màu sắc, kích thước, kiểu dáng, thiết kế.

Dưới đây là một số gợi ý thú vị cho các chàng:

Đồng hồ Casio EQW -A1110 DB  – 7A: ấn tượng với thiết kế mặt đồng hồ lấy cảm hứng từ vỏ động cơ với đĩa xoay ở vị trí 3 giờ, đồng hồ quay ngược chuyển động nhanh ở vị trí 6 giờ mang đến cảm giác mạnh mẽ, tốc độ cho người dùng.

DONG-HO-CASIO-EQW-A1110DB-7A

ĐỒNG HỒ EQW-A1110DB-1A:phiên bản màu đen cho các chàng

DONG-HO-EQW-A1110DB-1AĐỒNG HỒ CASIO-EFR-528RB-7A: thiết kế nổi bật với 3 mặt số phụ sang trọng, đẳng cấp.
DONG-HO-CASIO-EFR-528RB-7A
ĐỒNG HỒ CASIO-EFR-531L-7A : nổi bật với thiết kế bán cầu ở cả 3 mặt số phụ và chức năng hiển thị thời gian cụ thể: lịch ngày, lịch thứ chuẩn xác rõ nét.
Giá Bán : 1,400,000đ
DONG-HO-CASIO-EFR-531L-7A
ĐỒNG HỒ CASIO-EFR-533D-1A: rất thích hợp với các anh chàng thích phong cách hầm hố, đường phố
DONG-HO-CASIO-EFR-533D-1A
ĐỒNG HỒ CASIO-EQS-700DB-1A
Giá bán : 1,700,000đ

DONG-HO-CASIO-EQS-700DB-1A
ĐỒNG HỒ CASIO-EFR-507SP-1A: 4 mặt số phụ hỗ trợ tối ưu cho việc xem giờ, kiểm soát thời gian.
Giá Bán : 1,700,000đ
DONG-HO-CASIO-EFR-507SP-1A
ĐỒNG HỒ CASIO-EF-554SP-1A:

DONG-HO-CASIO-EF-554SP-1A

shop-ban-dong-ho-deo-tay-casio

Mua ngay sản phẩm đồng hồ Casio nam chính hãng tại Đồng Hồ Gia Bảo để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn ngay ngày hôm nay !

cua-hang-ban-dong-ho-nam-cao-cap-uy-tin-chinh-hang-gia-re-tai-tphcm